Game Mobile

MU: Vinh Dự chứng minh sức nóng bằng màn ‘lên đỉnh’ cực thuyết phục: Công sức của các MUtizen đã được đền đáp xứng đáng.

Chia sẽ

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, tình cảm và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ đã giúp cho MU: Vinh Dự “lên đỉnh” trên một số bảng xếp hạng, đồng thời trở thành #1 game nhập vai.

Không giống như những tựa game nhập vai “ăn liền” khác, MU: Vinh Dự được xây dựng theo chuẩn Webzen như “tiền bối” huyền thoại năm nào. Chỉ cần ít phút trải nghiệm, các tín đồ của dòng game này sẽ nhanh chóng cảm thấy “hoài niệm” khi những bối cảnh, những nhân vật quen thuộc của “tuổi thơ dữ dội” dần dần hiện ra trước mắt – thậm chí được “làm lại” lung linh hơn trên nền tảng đồ họa tân tiến.

MU Vinh Dự

Xuất sắc từ đồ họa tới gameplay, MU: Vinh Dự nhanh chóng tạo được tiếng vang trong cộng đồng game thủ khi sức hút của tựa game này là vô cùng khó cưỡng lại. Các tín đồ MU lâu năm hoàn toàn hài lòng về MU: Vinh Dự, đặc biệt là cơ chế chiến đấu và các hệ thống phát triển nhân vật, phụ bản đa dạng… v.v. Đối với những người chơi lần đầu tiếp xúc với dòng game “huyền thoại” này, gameplay của MU: Vinh Dự không quá phức tạp, đồng thời các công cụ sẽ góp phần hỗ trợ game thủ “tận chân răng”, giúp trải nghiệm game dễ dàng hơn.

MU Vinh Dự

Sức nóng của MU: Vinh Dự không chỉ dừng lại ở trong game mà còn lan tỏa ra tới khắp các “mặt trận” diễn đàn và các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện đua top “Bá Chủ Vinh Dự” trở thành một trong những sự kiện tiêu điểm của làng game Việt kể từ khi MU: Vinh Dự chính thức ra mắt bởi sự xuất hiện của những phần thưởng “thời thượng” và giá trị khủng như iPhone 13 Pro Max mạ vàng hay máy chơi game Playstation 5 – mơ ước của mọi game thủ.

MU Vinh Dự

Đặc biệt hơn nữa, tất cả những đặc sắc kể trên của MU: Vinh Dự đã được cụ thể hóa bằng màn “lên đỉnh” vô cùng thuyết phục khi tựa game này thành công chinh phục vị trí #1 game nhập vai trên các bảng xếp hạng. Điểm số của MU: Vinh Dự trên các cửa hàng ứng dụng cũng được cộng đồng game thủ đánh giá tích cực, phần nào giúp phản ánh chất lượng “triệu người mê” (4.4 sao trên App Store và 4.6 sao trên CH Play).

MU: Vinh Dự chứng minh sức nóng bằng màn ‘lên đỉnh’ cực thuyết phục: Công sức của các MUtizen đã được đền đáp xứng đáng. 4 1636589473 59

Để “tiếp lửa” cho cộng đồng game thủ, trong thời gian vừa qua, BQT cũng khéo léo lồng ghép các sự kiện fanpage, cộng đồng và cả sự kiện ingame hấp dẫn, tạo động lực cho người chơi cày cuốc mạnh mẽ hơn. Cộng đồng cũng vì thế mà cũng trở nên gắn kết hơn ngay cả khi phải trải qua những cuộc chiến cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các phe phái & thế lực.

MU: Vinh Dự chứng minh sức nóng bằng màn ‘lên đỉnh’ cực thuyết phục: Công sức của các MUtizen đã được đền đáp xứng đáng. 5 1636589478 60

Đang là một trong những “hiện tượng” của làng game Việt nhưng không vì thế mà đội ngũ phía sau tỏ ra “lơ là”. Những nhân sự “tinh nhuệ” nhất của NPH Funtap đang không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ, “đáng đồng tiền bát gạo” hơn nữa cho cộng đồng người chơi thông qua những sự kiện độc đáo, những update hấp dẫn trong tương lai gần.

Tất cả những thành tích, những kỷ lục, những con số ấn tượng mà tựa game này đạt được ở thời điểm hiện tại mới chỉ là màn “khởi động” mà thôi. Hãy trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất của Lục Địa MU và góp mặt trong khung cảnh tương lai rộng mở của MU: Vinh Dự ngay hôm nay:

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/muvinhdu.vn.official

}

Tags: ,
Doanh thu game mobile của Nexon giảm gần một nửa
Poster mới của No Way Home làm người hâm mộ cứ tưởng hàng ‘fan made’ vì quá xấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu