Game Mobile

My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô

Chia sẽ

Thỏa thuận sẽ chuyển nhượng 100% tài sản bộ phận trò chơi của VK cho Aleksander Chachava, đối tác điều hành của LETA Capital.

VK, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Nga, đã thông báo về việc bán bộ phận trò chơi của mình. Theo thông cáo báo chí, thương vụ này sẽ chuyển giao quyền quản lý hoàn toàn My.Games cho Aleksander Chachava, đối tác điều hành của LETA Capital.

Thủ tục gồm nhiều giai đoạn đã được thực hiện để chọn người mua và giá trị của thỏa thuận đã được công bố là 642 triệu đô la. Là một phần của thỏa thuận, VK báo cáo rằng tất cả tài sản của My.Games sẽ được mua lại, bao gồm tất cả các studio và sản phẩm trò chơi.

My Games không còn thuộc sở hữu của VK.

My Games không còn thuộc sở hữu của VK.

My.Games là một công ty châu Âu có tiếng nói trong ngành công nghiệp game. Những tựa game như War Robots, Hustle Castle, Rush Royale, Left to Survive, Warface và những sản phẩm game khác mang về cho công ty đạt được hơn một tỷ người dùng. Vladimir Nikolskiy của VK, đồng sáng lập My.Games, sẽ rời công ty để dẫn dắt My.Games. VK tuyên bố rằng các dịch vụ trò chơi trong công ty sẽ không dừng lại mà sẽ chuyển sang thương hiệu VK Play trong tương lai.

VK đã mô tả: “VK Play là nền tảng trò chơi lớn nhất của Nga, ra mắt vào tháng 04 năm 2022. Nó tập hợp tất cả các trò giải trí phổ biến liên quan đến trò chơi vào một nơi và bao gồm danh mục trò chơi, trò chơi trên đám mây, nền tảng phát trực tiếp VK Play, nền tảng giải đấu và phương tiện truyền thông tin tức”.

My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô my games 1 1664877824 52

Một sự thay đổi khác đã được đề cập trong công ty, Vasily Maguryan sẽ đảm nhận vị trí giám đốc VK Play. Ông là người phụ trách những nỗ lực của VK trong ngành công nghiệp trò chơi trong tám năm qua.

Trong khi đó, Azur Games đã bán toàn bộ cổ phần của mình trong các studio của Nga và Belarussian. Azur Games đã bán tất cả cổ phần của mình trong các công ty trò chơi điện tử của Nga và Belarussian, để “tập trung vào các thị trường khác”. Nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử di động đã thực sự chuyển trọng tâm sang các thị trường khác trên toàn cầu, gần đây đã mua lại 30% cổ phần của studio trò chơi di động Pháp Pinpin Team và công ty cũng mua lại 81% nhóm phát triển Mushroom Wars từ Zillion Whales.

#Aleksander Chachava #LETA Capital #My.Games

}

Tags: , ,
Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải
CEO nền tảng tiền ảo rút 10 triệu USD trước khi thông báo phá sản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu