Game Mobile

MY.GAMES lập kỷ lục doanh thu trong quý 3

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Doanh thu hàng quý của MY.GAMES tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 33% tổng doanh thu tổng của VK.

MY.GAMES mới đây đã tổng hợp kết quả tài chính cho quý 3 năm 2021. Trong thời gian này, công ty đã kiếm được 141,8 triệu USD. Phần lớn số tiền doanh thu là từ nước ngoài.

MY.GAMES khởi sắc doanh thu quý vừa qua

MY.GAMES khởi sắc doanh thu quý vừa qua

Doanh thu từ đầu năm đến cuối tháng 09 lên tới 453,7 triệu USD. Con số này nhiều hơn 13% so với 09 tháng đầu năm 2020.

Doanh thu hàng quý của MY.GAMES tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Mảng game cũng chiếm 33% tổng doanh thu tổng của VK. 77% doanh thu của MY.GAMES nhận được bên ngoài Nga và CIS. Các thị trường nước ngoài chính là Mỹ, Đức và Pháp.

Lợi nhuận sau thuế EBITDA của công ty đã tăng lên 34 triệu USD, tăng 23% theo kỳ hạn hàng năm. Trong đó, mảng game di động chiếm 75% doanh thu. Các trò chơi mang lại nhiều lợi nhuận nhất là War Robots, Warface, Hustle Castle, Rush Royale và Grand Hotel Mania.

Vào cuối quý, game mobile Rush Royale đã vượt 14 triệu lượt tải. Doanh thu hàng tháng của sản phẩm này trong tháng 09 đã vượt 5,6 triệu đô la. Công ty chỉ ra rằng đây là kết quả tốt nhất trong năm trong số toàn bộ các trò chơi của MY.GAMES.

War Robots đã đạt được con số 200 triệu người chơi. Trong quý thứ ba, trò chơi kiếm được trung bình 12 triệu đô la mỗi tháng.

Warface là sản phẩm nổi bật của MY.GAMES

Warface là sản phẩm nổi bật của MY.GAMES

Warface đạt 120 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng. Trò chơi vẫn nằm trong top ba dẫn đầu doanh thu trong số các dự án từ MY.GAMES. Trong quý 3, MAU là 150.000 người và thời gian trò chơi tăng lên 50 triệu phút mỗi tháng (trong quý 2, người dùng cùng nhau dành khoảng 20 triệu phút mỗi tháng).

Đều này một phần là do màn ra mắt các máy chủ mới và giảm ping trung bình trong quý, giảm từ 30 mili giây xuống còn 21 mili giây. Ngoài ra, công ty đã giải quyết vấn đề chờ vào game chơi cho người dùng làm cho chất lượng trải nghiệm được tốt hơn.

Trong quý 3, MY.GAMES tiếp tục tích cực đầu tư vào các công ty trò chơi. Vào tháng 09, họ đã đầu tư vào 4 studio cùng một lúc, ba trong số đó từ CIS: Tworogue Games, VOX và WideView Games. Một studio khác ở Tây Ban Nha là The Breach Studios. Cũng trong tháng 09, MY.GAMES đã mua lại cổ phần của nhà phát hành game từ Belarus Mamboo Games.

}

Tags: , , ,
State of Play 10/2021: Five Nights at Freddy’s: Security Breach vừa tung đoạn trailer mới kèm ngày phát hành chính thức
Tencent xin lỗi vì ảnh quảng bá cho game mới nghi ‘đạo nhái’ từ Genshin Impact

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu