Game Mobile

NBA Now 22 – Game thẻ bài về bóng rổ độc đáo sắp ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Com2us đang chuẩn bị ra mắt trò chơi mô phỏng môn thể thao bóng rổ dưới dạng thẻ bài có tên là NBA Now 22.

Trò chơi xây dựng hệ thống vận động viên theo những tên tuổi nổi bật trong làng bóng rổ nhà nghề và cho phép người chơi tự do xếp sắp thành đội tuyển theo ý của mình.

NBA Now 22 - Game thẻ bài về bóng rổ độc đáo sắp ra mắt

NBA Now 22 – Game thẻ bài về bóng rổ độc đáo sắp ra mắt

Trò chơi của Com2us này sẽ có mặt cho iOS và Android song đến nay chưa có ngày phát hành cụ thể. Đây là một trong những trò chơi mới mà NBA đã cấp phép cho các studio sản xuất game mobile để sản xuất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là sản phẩm chính chủ.

Ngoài các trò chơi quen thuộc như NBA 2K và NBA Live, các trò chơi NBA được ra mắt hoặc đến từ Netmarble và Nifty Games cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên thế giới.

Điều đó cho biết tầm quan trọng của trò chơi di động về mảng thể thao, được giới gamer quan tâm không thua kém gì những tựa game thuộc thẻ loại khác.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, game NBA Now 22 xây dựng các chế độ bao gồm Regular League, chế độ chiến đấu PvP và Live League.

Trong game, bạn có thể căn cứ vào việc sử dụng số liệu thống kê và lịch trình thi đấu cũng như tiếp cận chế độ dự đoán để tham gia những cuộc đấu trí xem đội tuyển bóng rổ nào sẽ giành chiến thắng.

NBA Now 22 - Game thẻ bài về bóng rổ độc đáo sắp ra mắt

NBA Now 22 – Game thẻ bài về bóng rổ độc đáo sắp ra mắt

Bên cạnh đó, các trận đấu sẽ diễn ra bằng cách chọn các trận đấu tấn công và phòng thủ cá nhân sẽ diễn ra trên sân trong các trận đấu chiến lược thú vị từ giai đoạn tiền mùa giải đến trận chung kết và hậu mùa giải.

Người chơi có thể tận hưởng không khí sôi động của các trận đấu bóng rổ ngay trong game NBA Now 22 từ mùa giải 2021-2022, bao gồm những vận động viên với số liệu thống kê cụ thể, kiểu đồng phục và sân chơi.

Phía nhà phát hành cho hay, người chơi đăng ký trước sẽ nhận được quà tặng là Live Premium Player Pack và Joel Embiid Live Gold Card độc quyền khi sản phẩm Open Beta.

}

Tags: , ,
Tuyệt Thế Vô Song Mobile – Game nhập vai MMO của Changyou sắp phát hành tại VN
Nhìn lại thành công của Sở Lưu Hương Mobile – Top 1 game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase sau 3 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu