Game Mobile

Need for Speed ​​Underground Mobile đang được EA phát triển

Chia sẽ

Electronic Arts thông báo rằng Need for Speed ​​Underground Mobile sẽ đến với iOS và Android, thông qua bản thỏa thuận với Tencent.

Need for Speed ​​Underground ban đầu là một cuộc đua trên PC và các hệ máy console cũ. EA sẽ chuyển phần đầu tiên sang điện thoại thông minh và theo nhận xét của các nhà phát triển, đây mới chỉ là khởi đầu.

Need for Speed ​​Underground Mobile là game đua xe tốc độ được lên kế hoạch vào nửa cuối năm 2023 và quá trình thử nghiệm nội bộ của trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 06.

Need for Speed: Underground Mobile là sự hợp tác giữa EA và Tencent.

Need for Speed: Underground Mobile là sự hợp tác giữa EA và Tencent.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về bản di động này nhưng được cho là sẽ có phiên bản tiếng Anh cũng như tiếng Trung.

Need for Speed Underground ra mắt năm 2003 và là phần thứ 7 trong loạt Need for Speed. Game được phát triển bởi EA Black Box và được phát hành bởi Electronic Arts. Ba trò chơi khác nhau đã được sản xuất, một cho hệ máy console và PC và một cho Game Boy Advance cùng với một phiên bản do Global VR cho Arcades đã được Konami phân phối.

Đây là trò chơi đầu tiên trong series cung cấp chế độ nghề nghiệp có cốt truyện và chế độ ga-ra cho phép người chơi tùy chỉnh hoàn toàn những chiếc xe với nhiều hiệu suất và nâng cấp hình ảnh mang thương hiệu lớn.

Game thử nghiệm vào tháng 06.

Game thử nghiệm vào tháng 06.

Tất cả các cuộc đua diễn ra tại một thành phố vào ban đêm được gọi là Thành phố Olympic, mặc dù nơi này có một số điểm tương đồng với Thành phố New York, San Francisco và Los Angeles. Thay vì những chiếc xe ngoại nhập, những xe đua trong Underground đặc trưng cho sản phẩm nhập khẩu.

Vòng đua là một cuộc đua tiêu chuẩn liên quan đến việc đua với tối đa ba xe xung quanh một đường vòng trong một vòng hoặc nhiều hơn và là chế độ chính của trò chơi. Trong khoảng 4 cuộc đua cuối cùng của chế độ ngầm, số lượng người chơi giảm xuống chỉ còn 1 đối thủ, và số vòng đua lên đến bảy (cuộc đua sức bền).

Chế độ Knockout tương tự như các Need for Speed và liên quan đến việc hạ gục tay đua cuối cùng vượt qua vạch xuất phát trong mỗi vòng đua cho đến khi người dẫn đầu cuối cùng của cuộc đua vẫn còn và chiến thắng cuộc đua.

#EA #Need for Speed ​​Underground #Need for Speed ​​Underground Mobile

}

Tags: , ,
CEO Joe Marsh ngầm hé lộ đội top đầu LPL như LNG và V5 đều bị T1 ‘hủy diệt’ khi đấu tập
Vừa vô địch LCK, T1 nhận tin dữ khi Faker và nhiều thành viên trong đội dương tính Covid-19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu