Game Mobile

NetEase đang xây dựng siêu IP

Chia sẽ

Eggy Party nhiều khả năng trở thành một IP lớn của NetEase.

Vào ngày 22 tháng 12, lễ hội trong game Eggy Party được liên kết với thương hiệu KFC tạo nên sự trao đổi sôi nổi trên các diễn đàn game. Trên thực tế, trước khi sự kiện bắt đầu, chiến lược liên kết đã thu hút sự chú ý của game thủ.

Eggy Party được định hình là một IP lớn của NetEase. Ảnh: 163.

Eggy Party được định hình là một IP lớn của NetEase. Ảnh: 163.

Trước đây, nhiều màn hợp tác của Eggy Party với các thương hiệu lớn khác đều nhận được sự quan tâm của mọi gamer. Đó cũng là cách NetEase phát triển IP của mình.

Nhìn lại kế hoạch hợp tác trong năm qua, trung bình 10 ngày Eggy Party sẽ triển khai một sự kiện, trong đó là việc liên kết với những tên tuổi lớn trên thị trường ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tần suất liên kết cao này, IP Eggy Party nhanh chóng được phổ biến hơn.

Một số cái tên quen thuộc hợp tác với Eggy Party trong thời gian qua như Pleasant Goat và Big Big Wolf, Pigman, Chinese Tales, Ultraman, NetEase Cloud Music, Minecraft, Goose and Duck, Fantasy Westward Journey, Identity V, Light Encounter, Alps, Baidu Navigation, Happy Valley… trải rộng trên nhiều lĩnh vực như hoạt hình, trò chơi, âm nhạc, ẩm thực, giải trí, chuyển phát nhanh, người nổi tiếng, v.v.

Theo tiết lộ chính thức, vào năm 2024, các IP hàng đầu quốc tế cũng sẽ liên kết với Eggy Party, có thể là Disney, Harry Potter, Tom và Jerry, Pokémon, v.v. Xét cho cùng, những IP hàng đầu này phù hợp với tính chất hoạt động gameplay vui tươi và dễ thương của Eggy Party. Theo dữ liệu của Sensor Tower, trò chơi hiện đứng thứ 18 trong số 30 trò chơi di động được tải nhiều nhất trong tháng ra mắt. So sánh đối với Stumble Guys trong hai năm qua, trò chơi này đã chứng tỏ khả năng hoạt động hiệu quả khi có được mức độ phổ biến cao ở nước ngoài.

Eggy Party hợp tác với Mixue - thương hiệu đồ uống nổi tiếng. Ảnh: 163.

Eggy Party hợp tác với Mixue – thương hiệu đồ uống nổi tiếng. Ảnh: 163.

Kể từ khi ra mắt, Eggy Party đã tập trung vào việc đổi mới nội dung và tạo ra một thế giới trải nghiệm trong game đa dạng. Người chơi tham gia có thể cạnh tranh đơn hoặc hợp tác cùng nhau để đối đầu với những team khác để giành chiến thắng cuối cùng. NetEase quả thực luôn biết cách làm mới game qua mỗi lần cập nhật.

#Eggy Party #NetEase #NetEase Games #siêu IP

}

Tags: , , ,
Số game được Trung Quốc phê duyệt trong tháng 12/2023 vượt kỳ vọng
TLBB2 VNG: Tinh Túc – môn phái ‘lấy độc trị độc” làm rúng động chốn võ lâm, khiến đối thủ khiếp sợ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu