Game Mobile

NetEase sắp cho ra mắt game thẻ bài Onmyoji

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng phát triển game Trung Quốc NetEase sẽ phát hành bản game thẻ bài Âm Dương Sư (Onmyoji) vào tháng 12.

Dường như IP Onmyoji chưa dừng lại với sự sáng tạo của NetEase. Khi chúng ta đã có chiến thuật đội hình Onmyoji, MOBA Onmyoji, mô phỏng Onmyoji (Âm Dương Sư: Yêu Quái Ốc) tới đây tiếp tục có thêm tựa game thẻ bài (CCG) về Âm Dương Sư nữa. Trò chơi mang đến những trải nghiệm lý thú nhất định dành cho game thủ.

Onmyoji: The Card Game là tên gọi của phiên bản này, hay còn được biết đến với tên nguyên gốc là Âm Dương Sư: Bách Vấn Bài. Để xây dựng được trò chơi này, hơn 100 họa sĩ minh họa hàng đầu đã tham gia công đoạn vẽ và thiết kế những lá bài tinh xảo, thể hiện các nhân vật kinh điển trong Onmyoji.

Người chơi sẽ gặp lại những Thức Thần quen thuộc trong thế giới Âm Dương Sư với hình ảnh ít nhiều được thay đổi song vẫn giữ được nguyên “thần thái”. Các vị tướng này sẽ đại diện cho một lá bài và tham gia vào đấu trường thẻ bài khốc liệt và đẹp mắt.

 

 

Lối chơi của Onmyoji: The Card Game đơn giản là việc đấu chiến giữa các lá bài giữa hai bên. Mỗi bên có sự tham chiến của 4 lá bài là 4 Thức Thần. Mỗi Thức Thần sở hữu những chiêu thức nhất định, tấn công vào thẻ bài đối phương và sát thương tùy thuộc thuộc tính có được.

Âm Dương Sư: Bách Vấn Bài của NetEase vẫn mang đến một không gian đậm chất Nhật Bản với hình ảnh và hoa văn cực kỳ tinh xảo. Bạn sẽ cảm nhận không khí giàu chất cung đình của thời Heian vẫn rất đậm nét trong game.

Trò chơi chính thức phát hành vào ngày 12/12 trên các hệ điều hành. Ngay bây giờ, game đã mở đăng ký và sẽ có thử nghiệm ngắn trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://ssr.163.com/

}

Tags: , , , , ,
Lineage 2M vừa ra mắt đã vượt lên top BXH, xứng danh bom tấn
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ khiến cộng đồng game thủ võ lâm cực kỳ ưng ý dù chưa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu