Game Mobile

NetEase sắp phát hành Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chiến thuật Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu sắp được hãng NetEase tung ra tại thị trường Trung Quốc hứa hẹn nhiều thú vị.

Dù không có nhiều những tựa game Tam quốc, mà chú trọng phát triển game nhập vai, battle royale tuy nhiên những sản phẩm chiến thuật Three Kingdoms nào của NetEase cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu là một trò chơi đội hình với thiết kế hình ảnh tướng 3D cực kỳ mãn nhãn. Trò chơi đang mở đăng ký trước dành cho game thủ, chuẩn bị ra mắt.

NetEase sắp phát hành Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu

NetEase sắp phát hành Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu

Cụ thể, đây là game di động miễn phí, được phát triển cho các nền tảng Android, iOS. Người chơi tham gia sẽ tìm kiếm và chiêu mộ những danh tướng trong Tam quốc, thực hiện sáng tạo đội hình và chiến đấu với đội đối phương. Người chơi cần phải nâng cấp, sức mạnh cho tướng đó để gia tăng lực chiến đấu. Các tướng sẽ có biểu thị cấp bậc trên đầu. Tướng có cấp độ càng cao thì sức mạnh càng lớn.

Trò chơi thiết kế theo các cửa ải. Game thủ chiến thắng từng màn sẽ bước sâu vào vòng trong, qua những cửa ải khó khăn hơn. Lối chơi cũng như hệ thống nâng cấp tướng trong game di động của NetEase gần giống trong dòng game Chess Battle. Những cuộc đối đấu giữa hai đội quân hoàn toàn diễn ra theo hướng tự động.

NetEase sắp phát hành Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu chien tam quoc 1

NetEase sắp phát hành Chiến Tam Quốc Mobile

NetEase sắp phát hành Chiến Tam Quốc Mobile

Game mobile này được thiết kế theo màn hình dọc. Bối cảnh xung quanh nhìn chung còn được thể hiện khá sơ sài, hi vọng nhà phát triển sẽ chăm chút thêm phần sinh động hơn. Thời gian dự kiến phát hành trong quý 4 năm nay. Sản phẩmm đang trong quá trình đăng ký trước. Nếu bạn quan tâm có truy cập địa chỉ trang chủ game để tìm hiểu thêm.

Trang chủ: https://zsg.163.com/

}

Tags: , ,
Xenoblade phiên bản Remaster chất lượng nhất đã xuất hiện
Tổng hợp một số Boardgame không thể bỏ qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu