Game Mobile

NetEase thử nghiệm cuối game MOBA – Sinh tồn

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phong Vân Đảo Hành Động sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt thị trường Trung Quốc vào năm 2020.

Eclipse Isle (tên nguyên bản là Phong Vân Đảo Hành Động) mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Game thủ vừa được chơi theo mode Battle Royale vừa được chọn nhiều anh hùng (cơ chế như MOBA) trong trò chơi. Cùng với Liên Minh Anh Hùng (Survival Heroes) của Snail (hay Gamota phát hành), tựa game này được đánh là sản phẩm đáng mong đợi nhất hiện nay.

Bạn có thể chọn các anh hùng khác nhau, tìm kiếm vũ khí và kỹ năng và trang bị cho mình để chiến đấu trên hoang đảo. Người chơi có thể sử dụng một loạt các kỹ năng và chiến lược đa dạng để nổi bật so với 60 đối thủ và là người chiến thắng để cứu thế giới. Những nhân vật trong game đều được thiết kế với phong cách anime độc đáo, màu sắc qua trang phục cực kỳ bắt mắt.

Game thủ có thể phát triển các kỹ năng độc đáo, chiến đấu chống lại các đối thủ. Bạn sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong Eclipse Isle tiêu diệt 59 người chơi còn lại. Mỗi quyết định bạn đưa ra có thể giúp bạn đảo ngược tình thế và trở thành người cuối cùng đứng trên đảo.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hãng NetEase sẽ tiến hành thử nghiệm đợt cuối trò chơi Phong Vân Đảo Hành Động này vào ngày 13/02 sắp tới. Đây là lần mở test cuối cùng để game ra mắt chính thức tại Trung Quốc. Mặc dù trước đó, game đã có bản tiếng Anh song vẫn giới hạn nhiều quốc gia, khu vực. Game thủ Việt Nam cũng không thể tải trên các cửa hàng ứng dụng được. Phiên bản thử nghiệm cuối lần này trò chơi sẽ có nhiều cải tiến về đồ họa, hình ảnh, số lượng tướng và bối cảnh, mang đến nhiều thú vị cho người chơi tham gia.

Trang chủ: https://www.eclipse-isle.com/

Bản Trung Quốc: https://fyd.163.com/

}

Tags: ,
Bethesda “tiếp tay” cho hacker… bẻ khóa Rage 2 ngay trong ngày phát hành
Square Enix giải thể Studio Istolia, hủy bỏ luôn dự án Prelude Rune

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu