Game Mobile

NetEase thử nghiệm game lắp ráp robot chiến đấu cực ‘phê’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Trọng Trang Thượng Trận được hãng NetEase cho thử ngiệm vào ngày 22/11 mang tới nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho người chơi.

Không chỉ phát triển các tựa game nhập vai võ lâm kiếm hiệp, moba đậm chất anime hay sinh tồn máu lửa, NetEase còn chứng tỏ “độ phủ” của mình với các game thuộc dòng robot, người máy. Trước đây, chúng ta biết đến trò chơi Super Mecha Champions – một tựa game chiến đấu người máy có bối cảnh Nhật Bản sống động. Và nay, sản phẩm mobile Trọng Trang Thượng Trận tiếp tục ra mắt người chơi.

Trong game, bạn sẽ tự do chọn lựa và tìm kiếm các mảnh ghép của từng cỗ máy. Khi đủ số lượng mảnh ghép, người chơi tiếp hành “khắc nhập, khắc nhập” các mảnh ghép đó để hoàn thành một nhân vật người máy – chiến binh thực thụ. Bạn có thể lắp ráp nhiều chiến binh khác nhau miễn sao có đủ mảnh ghép.

Game thủ có thể tham gia nhiều chiến trường chiến đấu trong Trọng Trang Thượng Trận Mobile với nhiều loại robot khác nhau. Hoạt động PvP 1v1, 3v3 vô cùng máu lửa, chiến trường liên đấu server hoành tráng.

Thêm vào đó, Trọng Trang Thượng Trận của NetEase còn sở hữu hình ảnh đẹp mắt, màu sắc tươi sáng cùng âm thanh sống động trong mỗi đợt giao tranh. Cuộc chiến giữa những chiến binh người máy luôn sôi động và chứa đựng những bất ngờ. Game thử nghiệm vào ngày 22/11 cho hệ máy Android.

Tải game: http://www.9game.cn/zzszwxzc/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Tencent chuẩn bị phát hành Street Fighter Mobile
VLTK Mobile: Ngắm Chân Nhi và Dương Ảnh Phong phiên bản đời thực khiến game thủ mê mệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu