Game Mobile

Netflix đang xây dựng nền tảng game đám mây của mình

Chia sẽ

Netflix đang phát triển một dịch vụ trò chơi trên đám mây bên cạnh việc kinh doanh game mobile hiện tại của mình.

Cụ thể, Netflix ra mắt Netflix Games vào tháng 11 năm 2021. Ứng dụng cung cấp 5 trò chơi bao gồm hai trò chơi Stranger Things là Stranger Things: 1984 và Stranger Things 3 Game Edition. Giờ đây, số lượng trò chơi do ứng dụng này cung cấp đã lên đến 18 tựa game. Tuy nhiên, theo các báo cáo mới nhất, con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 50 game vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, một quảng cáo việc làm mới cho thấy Netflix cũng có thể đang làm việc trên một dịch vụ trò chơi đám mây tương tự như Xbox Game Pass hoặc PS Now. Hiện tại công ty đang tìm kiếm kỹ sư phần mềm cao cấp với trọng tâm là kỹ thuật dựng hình. Các quảng cáo tuyển dụng cũng yêu cầu kinh nghiệm về phát triển Unity hoặc Unreal Engine.

Netflix thúc đẩy mảng game đám mây.

Netflix thúc đẩy mảng game đám mây.

“Chúng tôi đang tìm kiếm kỹ sư hỗ trợ dịch vụ trò chơi đám mây. Với vai trò này, vị trí đó sẽ giúp tối ưu hóa việc kết xuất trò chơi để chúng tôi có thể hiển thị nhiều trò chơi trên các thiết bị trò chơi đám mây của mình. Nhân sự đó cũng sẽ hỗ trợ phát triển SDK để giúp nhà phát triển trò chơi viết thành công các trò chơi chất lượng cao cho hệ sinh thái trò chơi trên đám mây Netflix” – ban điều hành cho biết.

Theo báo cáo mới nhất, chưa đến 1% trong số 221 triệu người đăng ký của Netflix đã chơi các trò chơi của Netflix và có khoảng 1,7 triệu người chơi hoạt động hàng ngày.

Nhiều trò chơi sẽ được ra mắt.

Nhiều trò chơi sẽ được ra mắt.

“Còn rất sớm và chúng tôi còn nhiều việc phải làm. Nhưng mục tiêu dài hạn của hãng rất rõ ràng. Nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng và trải nghiệm thương hiệu TV cao cấp, tốt hơn tuyến tính cho các nhà quảng cáo”, vị đại diện cho biết thêm. “Chúng tôi rất vui được làm việc với Microsoft khi chúng tôi đưa dịch vụ mới này vào cuộc sống”.

Trong Tuần lễ Geeked của Netflix vào tháng trước, dịch vụ phát trực tuyến đã tiết lộ một trò chơi di động The Queen’s Gambit mới cùng với nhiều tựa game khác dựa trên các chương trình đặc biệt. Kể từ đó, Netflix cũng đã hợp tác với Subset Games để phát hành độc quyền cho di động của Into the Breach.

#chơi game Netflix #game đám mây #Netflix đám mây

}

Tags: , ,
Nghịch Thủy Hàn Mobile – Bom tấn kiếm hiệp của NetEase mở test vào tháng 09/2022
Game thủ Genshin Impact thích thú khi được Eula ‘phục vụ’ đồ ăn thức uống tại quán Pizza

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu