Game Mobile

Netflix mở studio game mới ở Nam California

Chia sẽ

Tại hội nghị TechCrunch Disrupt gần đây, Mike Verdu, Phó chủ tịch mảng trò chơi của Netflix, cho hay phát triển các sản phẩm trò chơi trên đám mây.

Công ty Netflix sẽ mở một studio trò chơi mới ở Nam California, USA. Green cho biết trong bài phát biểu của mình: “Các sản phẩm trò chơi trên đám mây sẽ được cung cấp dưới dạng dịch vụ giá trị gia tăng. Chúng tôi không yêu cầu người chơi đăng ký trò chơi đám mây này để thay thế trò chơi. Đây là một mô hình kinh doanh hoàn toàn khác. Hy vọng rằng theo thời gian, dù bạn ở đâu cũng trở thành người chơi gắn bó”.

Netflix thành lập studio game mới.

Netflix thành lập studio game mới.

Stadia của Google và Luna của Amazon đang tích cực thúc đẩy trò chơi trên đám mây, ngay cả khi không có máy tính chơi game đắt tiền hoặc console “xịn”. Nhưng những dịch vụ này đã phải vật lộn để giành được thị trường. Google gần đây cho biết họ sẽ đóng cửa Stadia khiến nhiều người bất ngờ.

Green tin rằng sự thành công của nền tảng trò chơi đám mây phụ thuộc vào mô hình kinh doanh hơn là bản thân công nghệ. Green cho biết: “Stadia thành công về mặt kỹ thuật, và trải nghiệm chơi game trên Stadia rất tốt nhưng có một số vấn đề với mô hình kinh doanh”. Cả Stadia và Luna đều đi kèm với bộ điều khiển chuyên dụng, nhưng Green cho biết anh ấy sẽ không loại trừ một bộ điều khiển dành riêng cho Netflix trong tương lai.

Netflix mở studio game mới ở Nam California netflix mo studio 1 1666167033 57

Ông đã tiết lộ rằng Netflix đang đẩy mạnh phát triển trò chơi của mình, mở một studio nội bộ ở Nam California. Đây là studio thứ năm của công ty mới tháng trước, Netflix đã mở một studio ở Helsinki, Phần Lan, với một cựu tổng giám đốc Zynga đứng đầu. Các studio khác bao gồm Boss Fight Entertainment, Night School Studio và Phần Lan’s Next Games, tất cả đều phát triển các trò chơi phong cách khác nhau.

Studio game mới ở California sẽ do Chacko Sonny, nhà sản xuất điều hành cũ của Overwatch, lãnh đạo. Tại Blizzard Entertainment, Overwatc thành công rực rỡ, thu về hàng tỷ đô la. Sonny đã tuyên bố rời Blizzard vào năm ngoái sau cuộc điều tra của SEC liên quan đến quấy rối tình dục và phân biệt đối xử tại công ty trò chơi này.

#Netflix #Netflix games #Netflix lập studio

}

Tags: , ,
Tại sao Shadows of Rose của Resident Evil Village lại hợp lý hơn khi là một DLC riêng?
Tự nhổ răng trong hơn 10 năm vì không hẹn nổi nha sĩ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu