Game Mobile

Netflix vừa thêm 3 tựa game mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người dùng Android có thể chơi thử 3 trò chơi casual mới do hãng Netflix phát hành hoàn toàn miễn phí khi vừa ra mắt.

Cụ thể, người dùng ở Tây Ban Nha và Ý có thể chơi thử các trò chơi Stranger Things mà trước đó game thủ Ba Lan đã được trải nghiệm.

Những trò chơi này thuộc thể loại casual, có gameplay đơn giản và không liên quan đến hoặc dựa trên các chương trình truyền hình hoặc phim như các trò chơi Stranger Things. Shooting Hoops, Teeter Up và Card Blast là 3 trò chơi vừa được ra mắt trên ứng dụng Netflix

Game mới của Netflix được phát hành

Game mới của Netflix được phát hành

Những sản phẩm này được phát hành dưới dạng hoàn toàn miễn phí ngay cả đối với những thành viên tiêu chuẩn trên ứng dụng Netflix.

Từ đó, người dùng sẽ được điều hướng đến các trò chơi trên cửa hàng CH Play. Gamer có thể tải xuống trò chơi và đăng nhập bằng thông tin Netflix và trải nghiệm trò chơi không có quảng cáo.

Netflix từ lâu đã là dịch vụ đã thống trị phim và phát trực tuyến chương trình truyền hình. Hiện “đế chế” này đang tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực trò chơi trên di động. Vào tháng 08 năm nay, họ đã công bố các dự án game đầu tiên, là một phần của dịch vụ thành viên mà công ty cung cấp cho các thiết bị Android.

Netflix đầu tư vào game

Netflix đầu tư vào game

Đây chắc chắn có vẻ như là một bước đi đúng hướng của Netflix khi đối chiếu với thành công của họ trong việc phát trực tuyến phim-chương trình.

Dịch vụ đăng ký trò chơi không phải là chưa từng được biết đến và các dịch vụ như Xbox Game Pass cung cấp chúng nhưng Netflix cũng thực sự có thể tạo ra tác động. Mặc dù dịch vụ mới vẫn còn sơ khai, các khu vực còn hạn chế song nếu có đầu tư thì sẽ nhanh chóng “phất lên”.

Ngày 28 tháng 09, Netflix đã mua nhà làm game Night School Studio và tung ra 5 tựa game di động tại một số thị trường. Công ty chia sẻ sở dĩ thực hiện điều đó bởi họ muốn đa dạng hóa nguồn doanh thu trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt trong không gian phát trực tuyến.

“Giống như các chương trình và phim của chúng tôi, tất cả các trò chơi này sẽ cung cấp với tư cách thành viên Netflix. Tất cả đều không có quảng cáo và không có mua hàng trong ứng dụng” , công ty cho biết.

Xem thêm: Unicorns on Unicyclesd - Game đối kháng trên bánh xe phát hành cho mobile

}

Tags: , ,
Chiến Vương Tam Quốc – Game chiến thuật SLG công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam
Lineage W ấn định phát hành toàn cầu vào ngày 04/11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu