Game Mobile

Nếu ‘mọt phim’ có Itaewon Class thì ‘mọt game’ cũng phát sốt không kém với Dương Môn Class của VLTK Mobile

Chia sẽ

Gần 20 ngàn lượt tương tác khi chưa đến một ngày ra mắt, Thiên Kiếm Lệnh chính là sự kiện “hot” nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm chào đón phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải và môn phái thứ 21 – Dương Môn, chuẩn bị hạ cánh.

Hình ảnh đầu tiên về Dương Danh Tứ Hải – phiên bản mới khai màn năm 2020 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chiều ngày 24/3, trên trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) bất ngờ tung hình ảnh đầu tiên của phiên bản mới mang tên Dương Danh Tứ Hải, cùng với đó là sự kiện nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí trên fanpage chính thức của game. Dù không còn xa lạ nhưng sự kiện Thiên Kiếm Lệnh luôn chứng tỏ được sức hút khi thu về hơn 12 ngàn lượt tham gia và hơn 18 ngàn bình luận trong vòng chưa đầy một ngày xuất hiện.

Chưa đầy 24h, sự kiện Thiên Kiếm Lệnh thu hút số lượng người tham gia khủng và con số này không ngừng tăng lên

Bàn về môn phái thứ 21, ngay khi xuất hiện ở phiên bản VLTK Mobile Trung Quốc từ cuối năm 2019 đã kích thích sự tò mò và theo dõi của game thủ Việt Nam. Được biết, Dương Môn là phái thuộc ngũ hành Kim, sử dụng điêu luyện hai loại vũ khí là Thương và Cung.

Một hình ảnh khác của song tướng Dương Môn gây tò mò cho người chơi

Bên cạnh đó, thông tin Dương Gia Môn chính là tiền thân của Thiên Vương đã khiến game thủ vô cùng thích thú. Chính vì thế, hình ảnh bộ đôi Dương Môn “sánh vai” cùng huynh muội Thiên Vương đã mang đến đội hình nhà tướng hoàn thiện. Tạo hình trên tông màu chủ đạo đen-xám và đen-vàng giúp toát lên vẻ mạnh mẽ, oai phong và lẫm liệt của bộ tứ này.

Dương Môn và Thiên Vương sẽ là màn kết hợp thú vị của giới giang hồ võ lâm trong thời gian tới

Được biết phiên bản Dương Danh Tứ Hải, môn phái Dương Môn, ngoại trang đặc biệt cùng nhiều tính năng mới sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 3/2020. Trong khi chờ đợi môn phái thứ 21 chính thức nhập cuộc, hứa hẹn tạo nên bước ngoặc thay đổi cục diện giang hồ, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đừng quên tham gia sự kiện nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí đang được tổ chức tại fanpage của game.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd 

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

}

Tags: , , , ,
PUBG Mobile phối hợp cùng OnePlus tổ chức giải đấu eSports
Disney Pop Town tái hiện sinh động thương hiệu hoạt hình nổi tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu