Game Mobile

Nexomon Extinction Mobile – Game nhập vai săn bắt quái vật sắp được phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nexomon Extinction Mobile là một trò chơi nhập vai (RPG) bắt quái vật với nhiều hoạt động thú vị, vốn được biết đến với bản PC.

Chúng ta biết đến Nexomon: Extinction thông qua phiên bản Steam nhưng tới đây bản di động của sản phẩm sẽ được phát hành ra công chúng.

Nexomon Extinction Mobile vốn phát hành trước bản PC

Nexomon Extinction Mobile vốn phát hành trước bản PC

Cụ thể, hãng game Vewo Interactive Inc (trụ sở tại Vancouver, Canada) mới đây đã công bố đăng ký trước cho trò chơi thứ hai Nexomon Extinction Mobile Đây là phần tiếp theo của tựa game di động RPG đầu tiên Nexomon. Trò chơi sẽ ra mắt trên cả hai thiết bị Android và iOS vào ngày 30 tháng 09.

Nexomon Extinction là một trò chơi nhập vai (RPG) bắt quái vật với nhiều hoạt động thú vị. Game được phát hành miễn phí với các giao dịch mua trong ứng dụng. Sản phẩm đang được người chơi mong đợi nhờ sở hữu đồ hoạ cũng như gameplay thú vị khi tạo được ấn tượng với phiên bản trên Steam trước đó.

Nexomon Extinction Mobile là sự trở lại của các trò chơi bắt quái vật cổ điển với một câu chuyện hoàn toàn mới. Bạn sẽ phải đối diện với các nhân vật lập dị và hơn 300 Nexomon độc đáo để bẫy và thuần hóa.

Thiết kế giao diện trò chơi gần giống với game Boom

Thiết kế giao diện trò chơi gần giống với game Boom

Trò chơi xây dựng các trận chiến, chiến đấu theo loại chiến thuật theo lượt  đẹp mắt và hấp dẫn. Câu chuyện được thiết lập trong bối cảnh thế giới đang trên bờ vực diệt vong vì cuộc tấn công của một bạo chúa hùng mạnh Nexomon đang cố gắng thiết lập sự thống trị đối với con người.

Người chơi phải gia nhập Guild Tamer để bắt đầu một cuộc kháng chiến anh hùng chống lại kẻ thù. Game thủ sẽ phải chiêu mộ những anh hùng với sức mạnh “bá đạo” cũng như liên minh cùng đồng đội và người chơi khác để giành lấy chiến thắng trong các màn chơi.

Khi trò chơi sắp ra mắt trên toàn cầu trên khắp mọi nơi tạo điều kiện cho mọi game thủ có thể tham gia đăng ký trước cũng như nhận được những phần quà thú vị cho bản mobile chuẩn bị mở cửa vào ngày 30/09.

}

Tags: , ,
Công ty Bắc Kinh bị phạt vì cung cấp dịch vụ trò chơi bất hợp pháp
NetEase thu hẹp quy mô dự án trước sức ép hạn chế game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu