Game Mobile

Nexon chuẩn bị phát hành game ARPG hoàn toàn mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãng game đến từ Hàn Quốc Nexon mới đây hé lộ về sản phẩm game nhập vai hành động Counter: Side với nhiều điểm đáng chú ý. Game hiện tại đã mở trang chủ.

Người đứng đầu Nexon Lee Jung-heon cho truyền thông biết về sản phẩm Counter: Side – tựa game ARPG vốn được phát triển và tiến hành thử nghiệm từ năm 2018. Ngay khi ra mắt lần đầu, game đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những ai yêu thích phong cách anime, chiến đấu hành động chặt chém.

티저 영상 공개!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/bFGD5IKirg4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Được biết, trò chơi Counter: Side phát triển bởi studio Beside (đứng đầu là ông Ryu Geum-tae). Game sẽ phát hành miễn phí trên các nền tảng di động Android và iOS. Thị trường Hàn Quốc là nơi đón sản phẩm đầu tiên và sau đó sẽ có bản tiếng Anh nhanh chóng, theo chia sẻ từ đội ngũ sản xuất.

Trong game Counter: Side, bạn sẽ lập đội hình của mình là những tướng có khả năng chiến đấu khác nhau, thông qua việc sử dụng đa dạng vũ khí (chủ yếu là súng). Đây là một game nhập vai giả tưởng bối cảnh đô thị hiện đại, mô tả cuộc chiến giữa hai phe Normal: Side và Counter: Side.

Game chiến đấu theo phong cách thời gian thực, với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp và bất ngờ của trò chơi chiến lược, với những nhân vật sở hữu sức mạnh và pha combo cực bá đạo. Công việc vượt phụ bản trong game vẫn là tuyến chính, ngoài ra còn nhiều hoạt động chiến đấu sôi động theo hình thức khác nhau.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, vào ngày 19/12 tới đây, hãng Nexon sẽ tiến hành mở đăng ký dành cho game thủ. Bạn sẽ nhận được nhiều quà thưởng ghi số lượng ghi danh tăng lên theo mốc tương ứng. Game dự kiến chính thức phát hành tại xứ kim chi vào đầu tháng 01/2020.

Trang chủ: https://counterside.nexon.com/

}

Tags: , ,
Top 3 lí do biến Thái Cực 3D trở thành siêu phẩm game kiếm hiệp cuối năm 2019
PUBG Mobile bản tiếng Trung kiếm 1,5 tỷ USD trong năm 2019

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu