Game Mobile

Nexon đóng cửa dự án Argent Twilight

Chia sẽ

Nexon được cho là sẽ ngừng phát triển phiêu lưu game nhập vai Argent Twilight – game được phát triển hơn hai năm nay.

Lý do đằng sau quyết định của nhóm chủ yếu là do các vấn đề về chất lượng game không thể hoàn thành. Nhiều cuộc thảo luận nội bộ đã nói về tương lai của trò chơi và kết luận cuối cùng mà nhà phát triển Nexon đưa ra là game Argent Twilight không có được một tương lai tốt đẹp.

Argent Twilight đã dừng phát triển.

Argent Twilight đã dừng phát triển.

Chia sẻ về việc ngừng phát triển trò chơi, một đại diện của Nexon nói với tờ Inven: “Chúng tôi đã cố gắng nâng cao chất lượng của Argent Twilight ở các quốc gia mục tiêu khi được phát hành và kiểm tra chất lượng trò chơi. Tuy nhiên cuối cùng quyết định ngừng phát triển sau nhiều cuộc trao đổi khi người dùng phản hồi không mấy khả quan về tựa game. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu một trò chơi có thể mang đến cho người dùng dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi phát triển Argent Twilight”.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2021, gane Argent Twilight được tiết lộ dưới tên của một dự án có tên Project SF2. Trò chơi cũng đã được đăng ký trước ở các khu vực được chọn. Tựa game phiêu lưu này được nhắc đến như một “sản phẩm lớn tiếp theo” của Nexon.

Trong quá trình giới thiệu, liên tục bị chỉ trích là một sản phẩm chưa hoàn thiện và không mấy thú vị, nhưng thật đáng buồn khi một số trò chơi bị ngừng sản xuất.

Game từng thu hút sự chú ý của người chơi.

Game từng thu hút sự chú ý của người chơi.

Trong khi đó, được phát triển bởi Nexon Games, Project DW là một trò chơi đa nền tảng được phát triển để phân phối toàn cầu trên PC, console và mobile. Nexon còn được biết đến với Dungeon & Fighter là một game nhập vai hành động có lối chơi thú vị. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm 2005, thương hiệu Dungeon & Fighter đã đăng ký hơn 850 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Tại Hàn Quốc, Dungeon & Fighter Mobile được phát hành vào tháng 3 năm 2022 và tiếp tục được người chơi cực kỳ yêu thích. Nhiều trò chơi mới khác hiện đang được phát triển trên Dungeon & Fighter IP bao gồm: Project Overkill và Project AK. Các tựa game mới khác đang được Nexon Games phát triển như The First Descendant, Veiled Experts và Godsome: Clash of Gods và Project DX dựa trên Durango: Wild Lands.

#Argent Twilight #dự án game #nexon

}

Tags: , ,
Top 3 lý do bạn nên chơi Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG ngay hôm nay
Elden Ring chuẩn bị đón chờ bản DLC khổng lồ?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu