Game Mobile

Nexon tiếc nuối đóng cửa Dynasty Warriors: Unleashed

Chia sẽ

Trò chơi đình đám một thời Dynasty Warriors: Unleashed sẽ phải ngừng hoạt động, sau thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Nexon.

Nhắc đến dòng game Tam Quốc, trong số nhiều sản phẩm danh tiếng, có lẽ, ít người không biết đến cái tên Dynasty Warriors: Unleashed – trò chơi di động chuẩn chặt chém đã tay. Đây cũng chính là sản phẩm góp phần làm nên thương hiệu cho hãng game Hàn Quốc.

Dynasty Warriors: Unleashed mang lối chơi tương tự như các sản phẩm khác thuộc series Dynasty Warriors với phong cách hành động chặt chém khá đã tay. Người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trên các chiến trường rộng lớn bằng việc điều khiển một nhóm gồm 3 vị dũng tướng. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật phù hợp với chiến thuật và tình huống.

Thật khó tin khi một sản phẩm ARPG lại có thể trụ vững tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài như thế. Còn nhớ những ngày đầu tiên, Dynasty Warriors: Unleashed như một cơn gió lạ thổi vào làng game Việt vốn vẫn còn đang chìm đắm “u mê” với các sản phẩm game mobile Trung Quốc. Chính tựa game nhập vai hành động này đã mang đến cho người chơi một cách tiếp cận hoàn toàn mới dành cho người, một cái nhìn hoàn toàn khác về một dòng game hoàn toàn thú vị.

Nhưng thật đáng buồn, từ nhiều nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài, vào ngày 07/01, hãng Nexon đã phát đi một thông báo chính thức về việc đóng cửa trò chơi này. Chúng tôi xin dịch nguyên văn một phần lời chia tay gamer của hãng phát hành.

“Xin chào các chiến binh!

Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn thông tin dịch vụ Dynasty Warriors: Unleashed, trong một tâm trạng buồn tiếc. Sản phẩm sẽ phải ngừng cung cấp từ ngày 26 tháng 03 (thứ Năm) năm 2020.

Chúng tôi đã luôn làm hết sức mình để cung cấp môi trường chơi game tốt nhất cho các bạn. Tuy nhiên, do nhiều vấn đề, hãng đã đi đến quyết định cuối cùng là không thể duy trì dịch vụ chất lượng cao được nữa.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ yêu quý trò chơi Dynasty Warriors: Unleashed trong suốt thời gian qua. Đồng thời, hứa hẹn rằng chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra trải nghiệm chơi game tốt hơn trong thời gian tới, nhằm mang đến cho bạn kỷ niệm đáng trân trọng”.

Về lịch trình đóng cửa Dynasty Warriors: Unleashed, Nexon cũng thông báo cụ thể như sau:

  • 08/01: Thông báo ngừng cung cấp dịch vụ
  • 09/01: Đóng link tải trên các cửa hàng ứng dụng
  • 26/03: Đóng toàn bộ server, xóa game

}

Tags:
Cộng đồng Au iDol toàn ‘thánh quẩy dân bay’, múa quạt bắt beat không trượt nhịp nào
Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint được chính Ubisoft hé lộ rồi biến mất chỉ sau vài phút

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu