Game Mobile

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến – Game chiến thuật đồ họa anime mở thử nghiệm

Chia sẽ

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ ngày 15/09/2022.

Etherous Games đã mở đợt thử nghiệm tiếp theo cho Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến với tên gọi ” 2714: Âm hưởng hành quân” tại thị trường Trung Quốc. Đây là một studio mới với sản phẩm duy nhất tính thời điểm này chính là Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến – hiện  hơn 250 ngàn người đăng ký trước qua taptap.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến mở thử nghiệm từ ngày 15/09.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến mở thử nghiệm từ ngày 15/09.

Với việc phát hiện ra “cổng sao” con người giờ đây đã có thể du hành qua các thiên hà mà không tốn quá nhiều thời gian, vì vậy con người đã bắt đầu phân chia các nhóm người tới từng nơi xây dựng và phát triển đế chế của loài người ra toàn vũ trụ. Tưởng như mọi việc sẽ đi đúng hướng thì chúng ta đã xâm phạm lãnh thổ của một chủng tộc khác, họ là chủng tộc tiến hóa từ côn trùng, không chỉ đông hơn mà còn có nền khoa học tiên tiến hơn. Cuối cùng từ người bành trường đế chế con người trở thành kẻ bị xâm lược, giờ đây nhiệm vụ quan trọng nhất của con người là bảo vệ lãnh thổ, đánh đuổi người ngoài hành tinh.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến – Game chiến thuật đồ họa anime mở thử nghiệm de1c1e9bc54da73eda1cab05850dfe41 1663215284 92 1024x576 1

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến có đồ họa được thiết kế theo phong cách anime, các chiến binh trong trò chơi được tạo hình chi tiết, đa dạng chủng tộc cũng như có các đặc điểm nhận dạng riêng. Đặc biệt trò chơi cũng có rất nhiều các nhân vật nữ xinh đẹp, họ đều được chăm chút ngoại hình, trang phục cũng như sở hữu tính cách riêng, lạnh lùng, dễ thương, v.v. Bối cảnh của trò chơi là sự kết hợp giữa không gian vũ trụ rộng lớn và các loại địa hình đa dạng và các khu công nghệ cao.

Tạo hình nhân vật trong trò chơi.

Tạo hình nhân vật trong trò chơi.

Thuộc thể loại chiến thuật cờ vua, Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến có cách chơi khá dễ làm quen, người chơi sẽ di chuyển các nhân vật của minh như các quân cờ trên bản đồ thi đấu. Bằng sự khéo léo và chiến thuật của bản thân, người chơi sẽ tạo được những lợi thế cho mình nhờ vào các bước di chuyển đó. Và để tăng tính chiến thuật cho trò chơi, Etherous Games cũng thêm vào các hệ thống phân chia phẩm chất, các nguyên tố cũng như kĩ năng đặc biệt cho mỗi nhân vật.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến thuộc thể loại chiến thuật.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến thuộc thể loại chiến thuật.

Bạn đọc quan tâm đến Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/205937

#Etherous Games #Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến #tin game thử nghiệm

}

Tags: , ,
Thứ sức mạnh đã giúp Im-Sama hủy diệt cả một quốc gia là gì?
2 diễn viên AV bất ngờ lọp top đề cử 100 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu