Game Mobile

Nghỉ lễ 01/05, NetEase giới hạn thời gian chơi game chỉ 1 giờ trong ngày

Chia sẽ

Năm 2021, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Nhà nước Trung Quốc đã ban hành quy định yêu cầu hạn chế nghiêm ngặt thời gian chơi trò chơi.

Tất cả các công ty trò chơi trực tuyến chỉ cung cấp dịch vụ 1 giờ chơi cho trẻ vị thành niên. Vào những thời điểm khác, các dịch vụ trò chơi trực tuyến sẽ không được cung cấp cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.

Thời gian chơi game nghỉ lễ của trẻ vị thành niên bị giới hạn.

Thời gian chơi game nghỉ lễ của trẻ vị thành niên bị giới hạn.

Nghỉ lễ Quốc tế Lao động 01/05 sắp đến, NetEase Games đã thông báo về thời hạn của các trò chơi trong kỳ nghỉ. Thông báo chỉ ra họ sẽ giới hạn thời gian chơi của trẻ vị thành niên như sau:

Các ngày trẻ vị thành niên có thể trải nghiệm game từ 20h00 đến 21h00 cùng ngày:

+ 29 tháng 04 (thứ Sáu)

+ 30 tháng 04 đến 04 tháng 05 (nghỉ lễ Lao động)

+ Ngày 06, 08 tháng 05 (thứ Sáu, Chủ nhật)

Những ngày trẻ vị thành niên không thể trải nghiệm trò chơi:

+ Ngày 24 tháng 04 đến ngày 28 tháng 04 (Chủ nhật đến thứ Năm, các ngày trong tuần)

+ Ngày 05, 07 tháng 05 (thứ Năm, thứ Bảy, các ngày trong tuần)

Nhiều hạn chế chơi game vẫn được đưa ra.

Nhiều hạn chế chơi game vẫn được đưa ra.

Có thông tin cho rằng thông báo về việc quản lý chặt chẽ hơn nữa để ngăn chặn hiệu quả trẻ vị thành niênmê trò chơi trực tuyến. Cơ quan quản lý báo chí và xuất bản đại lục ban hành quy định này cho thấy các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn, trong đó đề xuất hạn chế nghiêm ngặt thời gian cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến đối với trẻ vị thành niên, và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu đăng ký và đăng nhập tài khoản người dùng trò chơi mạng bằng tên thật.

NetEase Games đã giành được vị trí thứ hai trong top 52 với thành tích xuất sắc trên thị trường trong năm qua. Điều đáng nói, đây là năm thứ 5 liên tiếp NetEase đứng thứ hai trong danh sách. Điều này khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế ổn định và lâu dài của hãng game xứ Trung.

Danh sách 52 NPH game toàn cầu hàng đầu hàng năm do data.ai lựa chọn. Dựa trên tổng doanh thu của các cửa hàng ứng dụng iOS và Android toàn cầu từ tháng 03 năm 2021 đến tháng 03 năm 2022. Có 52 ứng dụng hàng đầu theo doanh thu được xếp hạng, được công nhận và có tầm ảnh hưởng toàn cầu cao.

#chơi game #NetEase #Thời gian chơi game

}

Tags: , ,
Skin vô địch CKTG của EDG lộ diện: EDG Graves được game thủ đánh giá là trang phục ‘bắt buộc phải sở hữu’
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1047

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu