Game Mobile

Nghịch Thủy Hàn Mobile lọt top 1 tìm kiếm, khẳng định độ hot của siêu phẩm

Chia sẽ

Nghịch Thủy Hàn Mobile tạo ra một cơn cơn sốt mới khi thu hút lượng người quan tâm, tìm kiếm nhiều thời giann qua.

Game Nghịch Thủy Hàn Mobile của NetEase thông báo chính thức về việc tiến hành thử nghiệm vào thời gian tới. Cụ thể, trò chơi mở test giới hạn từ ngày 30/09 cho đến 06/10 cho Android, iOS và cả giả lập.Việc đăng ký thử nghiệm thông qua người chơi điền bảng hỏi và chờ đợi sự may mắn về phía mình khi được chọn.

Đáng chú ý hơn, hiện game mobile Nghịch Thủy Hàn được cộng đồng mạng chú ý khi lọt top trending trên TapTap, giành top 1 về nội dung tìm kiếm có trên nền tảng này. Như vậy game thủ có có thêm một sự lựa chọn cho dòng game MMO đồ họa đỉnh cao để trải nghiệm trong tương lai.

Nghịch Thủy Hàn Mobile lọt top 1 tìm kiếm thu hút nhiều người quan tâm.

Nghịch Thủy Hàn Mobile lọt top 1 tìm kiếm thu hút nhiều người quan tâm.

Việc được tìm kiếm nhiều cũng là điều dễ hiểu khi sản phẩm này được cho là đối trọng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hay Nhất Mộng Giang Hồ trên phương diện đồ họa, gameplay. Người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản gần như kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ bản PC.

Ban điều hành game Nghịch Thủy Hàn Mobile còn đề cập đến sản phẩm này được đầu tư một cách công phu, kỹ lưỡng với hoạt động quảng cáo không nhỏ. Theo như hé lộ, khoản đầu tư cho game này vào khoảng 1 tỷ RMB, huy động đội 412 R&D tham gia quá trình sản xuất và thiết kế game.

Cũng cần nói thêm, thử nghiệm trò chơi vào cuối tháng 09/2022 giới hạn khoảng hơn 2.000 người bao gồm game thủ cũng như người nổi tiếng, creator trong giới giải trí Hoa ngữ.

Game sẽ thử nghiệm vào cuối tháng 09/2022.

Game sẽ thử nghiệm vào cuối tháng 09/2022.

Kế hoạch thử nghiệm như sau:

+ Nền tảng thử nghiệm: Android, iOS
+ Quy mô thử nghiệm: 2000+ người chơi, 120 khách mời (là streamer, game thủ nổi tiếng)
+ Mục đích: kiểm tra công nghệ ổn định, kiểm tra mức độ hấp dẫn của từng mô-đun, kiểm tra trải nghiệm, nghiên cứu quảng cáo, v.v.

Lưu ý: Bản thử nghiệm này có thể sử dụng giả lập PC để đăng nhập trải nghiệm

Hiện tại cho đến thời điểm thử nghiệm còn khá xa. Chúng ta cần chờ đợi thêm và đây cũng là thời điểm để game hoàn thiện, hoàn tất mọi công đoạn trước khi được phát hành bản Alpha Test.

Website: https://h.163.com/

#MMO #NetEase #nghịch thủy hàn #nghịch thủy hàn mobile

}

Tags: , , ,
PlayStation Showcase rò rỉ thời gian tổ chức vào tháng 9 này
Trung Quốc: Tài xế công nghệ nhận tiền bo hơn 100 triệu để vượt đèn đỏ theo ý khách hàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu