Game Mobile

Nhà phát triển nói gì về quá trình tạo ra Dekaron G đối trọng với MU Mobile?

Chia sẽ

ThumbAge thông báo phát hành một video phỏng vấn nhóm phát triển game MMORPG đa nền tảng Dekaron G do Unsigned Games phát triển.

Trong video này, những người phụ trách nhiều giai đoạn khác nhau như lập kế hoạch, máy chủ, cốt truyện-nhân vật và kinh doanh đã xuất hiện, giới thiệu nội dung của Dekaron G. Game đã thu hút sự chú ý từ người chơi khi được xem là đối thủ đáng gờm với game MU kinh điển.

Video phỏng vấn nhóm làm game.

Dekaron G nhấn mạnh vào hình ảnh để mang đến một thế giới quan giả tưởng độc đáo cho người dùng một cách sống động và có những con quái vật khác biệt của các thế giới khác nhau. Hãng game xứ Hàn cũng có kế hoạch nâng cấp trò chơi bằng cách phát triển các chức năng thay đổi góc nhìn camera, chế độ thách thức và chế độ tiêu chuẩn.

Đặc biệt, môi trường của tất cả các bản đồ trong game đã được cải thiện để tối đa hóa tính thực tế, hệ thống đánh giá được thêm vào để mang lại chất lượng tốt với việc game thủ phản hồi cho nhà phát triển. Dekaron G chính thức được phát hành vào quý 4 năm nay.

Trong video này, những người đứng đầu bộ phận liên quan đến làm game cũng chia sẻ một cách đơn giản cách để tạo ra Dekaron G như thế nào. Game đa nền tảng của Hàn Quốc nhấn mạnh vào các yếu tố hình dạng và tạo ra hàng loạt quái vật có kích thước khác nhau với tính cách đặc biệt. Hơn nữa, trò chơi hỗ trợ tổng cộng 11 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, v.v…

Các trưởng nhóm chia sẻ nhiều vấn đề.

Các trưởng nhóm chia sẻ nhiều vấn đề.

Người dùng có thể đăng ký trước thông qua trang chính thức của thương hiệu và tất cả những người tham gia đều có thể nhận được nhiều vật phẩm như Dil, Acceleration Potion, Novice Growth Potion, Defense Scroll, Scroll of Conflict, Chaos Earrings. Trò chơi ban đầu được phát hành tại Hàn Quốc sau đó phân phối trên toàn thế giới.

ThumbAge là một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc tham gia vào việc phát triển các trò chơi hành động và nhập vai cho di động và PC. Các sản phẩm của công ty bao gồm Hero for Kakao, Ultimate Hero và INTERPLANET, DC Unchained và Ghostbusters World, Defense War: Destiny Child PVP Game và Dekaron M ra mắt vào năm 2021, tất cả đều có trên mobile. Hãng ThumbAge được thành lập vào tháng 04 năm 2013 và có trụ sở chính tại Seongnam.

Trang chủ: https://www.dekaronglobal.com

#Dekaron G #MU #mu mobile

}

Tags: , ,
Kết quả CKTG 2022 ngày 10/10: GAM bại trận trước RGE, LCK trở lại với 3 trận toàn thắng
Assassin’s Creed Mirage vô cùng phù hợp cho một bộ ba phần game mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu