Game Mobile

Nhập Môn Diệt Ma – Game MMORPG 3D mang phong cách săn ma mới lạ mở cửa

Chia sẽ

Tựa game Nhập Môn Diệt Ma thuộc thể loại game MMORPG 3D mang phong cách săn ma mới lạ mở cửa khu vực Thái Lan ngày 20/10.

Nhập Môn Diệt Ma hay còn có tên gọi The Horror Mobile thuộc thể loại game MMORPG 3D chính thức mở cửa khu vực Thái Lan ngày 20/10. Một tựa game đã mất đến 3 năm để ra mắt đến tay game thủ. Bạn sẽ trở thành một thợ săn ma đến từ Thái Lan và tham gia hành trình săn ma thú vị cùng những thợ săn ma khác đến từ Châu Á.

Nhập Môn Diệt Ma – Game MMORPG 3D mang phong cách săn ma mới lạ mở cửa the horror 2 1666256331 68

Vào đầu thế kỷ 20, khi tình hình thay đổi, các cuộc chiến tranh nổ ra khiến cả vùng đất tràn ngập những linh hồn báo thù. Trong vai một thợ săn ma đến từ Thái Lan để ngăn chặn Quỷ Vương Ngàn Năm rơi ra khỏi phong ấn. Sức mạnh của Chuỗi Mân Côi mà bạn mang theo đã đánh thức Công chúa Ma khỏi giấc ngủ của cô ấy. Vì để cứu mọi người, các vị thần đã triệu hồi một vị pháp sự cao tay có kỹ năng chiêu phục yêu ma . Vị thần này có thể trục xuất lũ thây ma và có thể dùng bùa chú để chữa bệnh để cứu nhân độ thế. Bạn sẽ cùng các thợ săn ma khắp châu Á chiến đấu để đẩy lùi sức mạnh của yêu ma, cuộc chiến lúc này mới thật sự là bắt đầu.

Vào đầu thế kỷ 20, khi tình hình thay đổi, các cuộc chiến tranh nổ ra khiến cả vùng đất tràn ngập những linh hồn báo thù.

Vào đầu thế kỷ 20, khi tình hình thay đổi, các cuộc chiến tranh nổ ra khiến cả vùng đất tràn ngập những linh hồn báo thù.

Trò chơi này được tạo ra đặc biệt dành cho người Thái. nỗ lực tạo ra một thế giới săn ma thực tế với phong cách Thái đầy màu sắc. Bạn sẽ có cơ hội được làm quen với văn hoá của người Thái khi được viếng thăm những khu vực chùa đền nổi tiếng trong game. Một câu chuyện sẽ đưa bạn đến trải nghiệm những vị thần ma có thật trong văn hoá của người Thái Lan là Phee Nang Rum, Phee Ghoul, Phee Prat, Phee Krahang,… Bạn sẽ được trải nghiệm nghề thầy pháp săn ma đi kèm với trang phục Bà la môn. được tạo cho người dùng Thái Lan Demon Slayer Knife bùa hộ mệnh Phật pháp đã có hàng trăm năm.

Trò chơi này được tạo ra đặc biệt dành cho người Thái. nỗ lực tạo ra một thế giới săn ma thực tế với phong cách Thái đầy màu sắc.

Trò chơi này được tạo ra đặc biệt dành cho người Thái. nỗ lực tạo ra một thế giới săn ma thực tế với phong cách Thái đầy màu sắc.

Bạn sẽ được viếng thăm những địa điểm lịch sử có thật của Bangkok một lần nữa. Cảnh quan trong game được thể hiện trong môi trường 3D có thể nói là đẹp mắt. Đồ hoạ được cải thiện toàn diện cùng với hình ảnh ánh sáng và bóng tối khiến khung cảnh trở nên u ám, ma mị hơn. Bạn sẽ có thể thu thập những linh hồn để nâng cấp sức mạnh, giúp khả năng thu phục yêu ma trở nên mạnh mẽ hơn. Hấp thụ càng mạnh, quyền năng càng cao.

Bạn sẽ được viếng thăm những địa điểm lịch sử có thật của Bangkok một lần nữa.

Bạn sẽ được viếng thăm những địa điểm lịch sử có thật của Bangkok một lần nữa.

Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi để thu thập những phần thưởng cao nhất cho bản thân. Vượt qua các hầm ngục tối để chiến đấu với những kẻ địch mạnh, tham gia vào những trận săn Boss cao cấp kịch tính.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/thrmpp

#game MMORPG 3D #Nhập Môn Diệt Ma #Tải game Nhập Môn Diệt Ma #The Horror Mobile

}

Tags: , , ,
Bất ngờ với con số tăng trưởng của game idle trong một năm
Ô nhiễm không khí đang làm cho phụ nữ béo lên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu