Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ giới thiệu hiệu ứng thời tiết tuyệt mỹ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sắp tới, trong game Nhất Mộng Giang Hồ sẽ có thêm hiệu ứng thời tiết tuyệt vời, như hiện tượng tự nhiên mà chúng ta thường thấy.

Nhất Mộng Giang Hồ là trò chơi được phát triển dưới bàn tay của NetEase Games. Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG kiếm hiệp, nhưng được thiết kế có sự pha trộn của các yếu tố Nhật Bản, văn hóa phương Đông nói chung. Tiền thân của game là Sở Lưu Hương Mobile.

Nếu tìm một sản phẩm game mobile Trung Quốc đa dạng tính năng và sở hữu đồ họa đỉnh cao như Nhất Mộng Giang Hồ có lẽ rất khó, ngoài sản phẩm của NetEase. Với tựa game này, người chơi cảm nhận được vẻ đẹp gắn liền với thực tiễn, cùng các hoạt động phiêu lưu, PK đầy thú vị.

Thời gian đầu năm mới 2020, Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ có thêm bổ sung quan trọng, giúp người chơi trải nghiệm một cách sinh động hơn. Đó là game sẽ có thêm hiệu ứng thời tiết cực kỳ đẹp mắt. Bạn sẽ cảm nhận được không gian trong game như những gì diễn ra ngoài thực tiễn.

Sao băng

Các hiệu ứng thiên nhiên được hãng game đến từ Trung Quốc thể hiện một cách chân thực. Màu sắc trong game khiến người chơi không nhận ra được giữa game ảo và đời thực. Các cảnh như sao băng, hoàng hôn, nhật thực, cực quang, cầu vồng… đều mang lại góc nhìn đẹp mắt. Vào ngày 10/01, các hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong game. Người chơi có thể quan sát cùng với vòng xoay của thời gian, chu kỳ ngày đêm.

Nhật thực

Ra mắt từ năm 2017, cho đến nay, Nhất Mộng Giang Hồ là game nhập vai MMORPG kiếm hiệp đẹp nhất, đa dạng tính năng nhất. Game được phân phối sang Hàn Quốc với tên Black Moon Mobile.

Màn đêm huyền ảo

Cầu vồng

Cực quang

}

Tags:
Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày ‘cà khịa’ K-ICM để bảo vệ Jack
Game hành động thế giới mở thời Trung cổ Kingdom Come: Deliverance chính thức khép lại với DLC cuối cùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu