Game Mobile

Nhìn lại những game mobile đã ra mắt thị trường game Việt tháng 12/2023

Chia sẽ

Năm 2023 sắp qua đi. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những tựa game di động đã ra mắt tại Việt Nam tháng 12/2023. Đâu là trò chơi bạn yêu thích nhất?

MapleStory R: Evolution

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!

Trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: Quang Lee Nguyễn.

Trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: Quang Lee Nguyễn.

Trò chơi này không chỉ kế thừa năm chức năng nghề nghiệp, âm nhạc và bản đồ từ bản gốc mà còn mang đến một trải nghiệm chơi mới với màn hình dọc và cách chơi mới chỉ cần một tay; mang theo 7 thú cưng cùng một hệ thống thời trang linh hoạt, các trận đấu PVP kịch tính, và nhiều hệ thống tăng cường sức mạnh đa dạng khác. Cuộc đua sức mạnh giữa các đội phiêu lưu cũng sẽ được khởi động đồng thời, mang đến cơ hội nhận thưởng hấp dẫn khi hợp tác chiến đấu cùng đồng đội, một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Link game: https://topgame.onelink.me/IYrQ/ztf7hazw

Siêu Học Viện 3D

Boom Games Việt Nam trình làng một trò chơi mang đến thế giới Pokémon hoàn toàn mới có tên Siêu Học Viện 3D với hàng trăm loài độc đáo và mạnh mẽ! Bạn đã sẵn sàng để trở thành HLV tài ba trong cuộc phiêu lưu sắp tới chưa? Tiến hóa Mega không còn là khái niệm quá xa lạ đối với những người yêu thích sự đột phá về sức mạnh đối với các Pokemon của mình. Tại Siêu Học Viện 3D, sau khi cấp và sao Pokemon đạt đến yêu cầu nhất định, tiêu hao vật phẩm tương ứng để tiến hóa Mega.

Siêu Học Viện 3D phân phối cho cả hai nền tảng di động. Ảnh: Dũng Lee.

Siêu Học Viện 3D phân phối cho cả hai nền tảng di động. Ảnh: Dũng Lee.

Một tính năng không kém phần hấp dẫn giúp tăng nhiều thuộc tính và thêm kỹ năng cho các Pokemn. Đồng thời định hình được lối chơi theo hệ của các HLV, Phòng Nghiên Cứu sẽ mang lại buff chỉ số mạnh mẽ, tối ưu hóa khả năng chiến đấu của Pokemon theo hệ đã nghiên cứu. Nghiên cứu sâu vào thuộc tính để lĩnh ngộ kỹ năng Cộng Hưởng, mở ra cơ hội tái tạo chiến thuật và tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình.

Trang chủ: https://shv3d.boomgames.vn/

#MapleStory R Evolution #siêu học viên 3d #top game mobile #top game mobile tháng 12/2023

}

Tags: , , ,
CD Projekt Red chối bỏ tin đồn bán mình cho các công ty lớn hơn
LMHT: Streamer hàng đầu Trung Quốc – Doinb kiếm được bao nhiêu tiền từ việc livestream?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu