Game Mobile

Những điều gamer mong muốn có trong Apex Legends Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ra mắt vào năm 2020, thời điểm hiện tại, nhiều người mong mỏi tựa game Apex Legends Mobile có những tính năng này xuất hiện.

Như chúng tôi đã thông tin, mới đây, ông Andrew Wilson, giám đốc điều hành EA, trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới cho biết: “Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã mở rộng đáng kể đội ngũ làm việc trong trò chơi và tiếp tục phát triển nó. Nội dung trong tương lai của chúng tôi chứa đựng những trải nghiệm thực sự thú vị sẽ được cung cấp thông qua các mùa sắp tới và một loạt các bản cập nhật thường xuyên cho cộng đồng”.

Với bản di động, vị này cho biết thêm: “Chúng tôi đang tập trung vào việc mở rộng sang nền tảng di động mới và địa lý mới, cũng như khởi chạy chương trình chơi game cạnh tranh mà chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết sau. Thành công của Apex Legends cũng giúp EA cải thiện thu nhập hàng quý gần đây. PUBG và Fortnite vẫn vượt xa Apex Legends”.

Dù thời điểm ra mắt được xác định là năm 2020 nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng Apex Legends Mobile có những tính năng hỗ trợ người chơi tối đa và thân thiện nhất.

  • Hỗ trợ tay cầm điều khiển

Apex Legends Mobile sẽ là một tựa game chiến đấu có nhịp độ nhanh hơn nhiều so với Fortnite hay PUBG Mobile. Vậy nên, nhiều người mong muốn game hỗ trợ công cụ tay cầm điều khiển để trải nghiệm dễ dàng hơn. Việc có khả năng chơi với joy-sticks cũng cần cân nhắc để đảm bảo sự công bằng.

  • Chạy ở tốc độ khung hình 60fps/s

Call of Duty Moble tạo ấn tượng khi mang đến trải nghiệm mượt mà, chân thực với tốc độ 60fps. 60fps là điều có thể đối với các game bắn súng, trong đó có Apex Legends di động.

  • Thêm kiểu nhân vật trinh thám hoặc hỗ trợ

Các nhân vật như Lifeline, Gibraltar, Caustic và Crypto mới đều cung cấp các cách để hỗ trợ đồng đội ngay cả khi bản thân bạn không phải là người chơi không giỏi – đặc biệt là Crypto, người dường như mạnh về hỗ trợ. Game thủ muốn có nhiều nhân vật hơn trong bản mobile của Apex Legends.

  • Chế độ xem khách

Không ít người chơi mong muốn có thể quan sát đối phương hoặc người chơi khác chiến đấu trong game để học hỏi thêm. Hiện nay, ở các phiên bản khác, sau khi bị tiêu diệt, game thủ sẽ tự động “out” khỏi ván đấu.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Tuần lễ game Pokemon GO tại Hàn Quốc tổ chức trùng với G-Star 2019
Liên Quân Thủ Thành đã chính thức cho game thủ tải về

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu