Game Mobile

Noah Heart lên kế hoạch thử nghiệm bản quốc tế vào đầu tháng 12

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game mobile Noah Heart chuẩn bị thử nghiệm cho người chơi quốc tế vào đầu tháng tới. Thông báo vừa được đưa ra.

Sản phẩm này vốn xuất hiện được khá lâu và cho hay về phiên bản tiếng Anh từ khá sớm. Tuy nhiên vì nhiều lý do game đến nay vẫn chưa ra mắt. Trò chơi đang được Tencent thử nghiệm.

Thông báo trên tài khoản chính thức fanpage của trò chơi như sau: ”Breaking news from Planet Noah! The VERY FIRST test is coming! Attention please, explorers! The first test of Noah’s Heart will start very soon!

Planet Noah will welcome the first settlers to this planet next month!  Your ideas will be warmly welcomed and of great value for further development of Noah’s Heart. Hope you guys could visit our planet soon.

Please stay tuned, explorers. Mr. FireBall will update all the latest news about the test on the fan page”.

Game Noah Heart thử nghiệm bản tiếng Anh vào tháng 12

Game Noah Heart thử nghiệm bản tiếng Anh vào tháng 12

Tạm dịch: ”Tin nóng hổi từ hành tinh Noah! Bản thử nghiệm đầu tiên sắp mở! Những nhà khám phá hãy chú ý vì nó sắp bầu sớm, vào tháng 12 tới. Chúng tôi chào đón bạn tham gia. Hy vọng bạn sẽ trải nghiệm nhiệt tình và đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật tin tức mới nhất”.

Noah Heart là một trò chơi di động khám phá thế giới các hành tinh. Game mobile do Tencent phát triển và phát hành, sử dụng hiệu suất mạnh mẽ từ nền tảng đồ hoạ engine Unreal 4. Sản phẩm được thiết kế bằng bối cảnh cổ tích châu Âu pha chất giả tưởng thú vị.

Người chơi tham gia sẽ được lựa chọn các nghề nghiệp MMORPG truyền thống và phát triển nhân vật một cách tự do và cởi mở hơn. Noah Heart cũng xây dựng chu kỳ ngày đêm và hệ thống thay đổi thời tiết đa dạng, phong phú mang đến bạn trải nghiệm chân thực như ngoài thực tế.

Noah Heart lên kế hoạch thử nghiệm bản quốc tế vào đầu tháng 12 c586e4869219a1386732c8f9b3b97e76 1637569139 66

Game có đồ hoạ UE 4 đỉnh cao

Game có đồ hoạ UE 4 đỉnh cao

”Chúng tôi hy vọng rằng các nhà thám hiểm có trải nghiệm riêng mình trong trò chơi Noah Heart khi có thể tự do lựa chọn hướng phát triển nhanh chóng nhanh chóng, tự do giao dịch và giao lưu trong trò chơi” – đại diện hãng phát hành game chia sẻ.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/193894

}

Tags: , , ,
3 vòng bốc lửa, siêu mẫu Ukraina đổ bộ Viễn Chinh Mobile, chào hỏi bằng loạt ảnh ‘đốt mắt’ game thủ
‘Sam Thái’ Từ Hy Viên xác nhận ly hôn chồng đại gia

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu