Game Mobile

NSX Dragon Raja giới thiệu teaser về một game được làm bằng Unreal Engine 5

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Archosaur Games là một nhà phát triển trò chơi Trung Quốc, chủ quản game Dragon Raja (Long Tộc Huyễn Tưởng).

Đây là một trong những công ty đầu tiên phát triển trò chơi di động sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine của Epic Games với các sản phẩm chất lượng cao.

Archosaur Games giới thiệu dự án game UE 5 mới

Archosaur Games giới thiệu dự án game UE 5 mới

Gần đây, trong khuôn khổ sự kiện Unreal Open Day (Thượng Hải, Trung Quốc), hãng đã tạo một video giới thiệu một sản phẩm mới phát hành đa nền tảng sử dụng Unreal Engine 5 (UE5) khiến nhiều người cảm thấy tò mò, phấn khích.

Đoạn video giới thiệu 45 giây được trình chiếu tại Unreal Open Day (UOD) 2021 cho giới chuyên gia, người chơi thấy một trò chơi đa nền tảng thế hệ tiếp theo được làm bằng đồ hoạ hiện đại nhất hiện nay, UE5. Đây là sản phẩm được cho là sẽ đi đầu tại Hoa lục trong việc ứng dụng công nghệ đồ hoạ đỉnh cao vào làm game mà Archosaur Games là hãng game tiên phong.

Hiện sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển, chưa có tên cũng như hé lộ sâu về gameplay. Có lẽ vào năm 2022 chúng ta mới thấy diện mạo rõ hơn từ game UE 5 này.

Nhiều trò chơi di động sử dụng của công ty game đại lục này sử dụng Unreal Engine, bao gồm các trò chơi MMO nhượng quyền như Dragon Raja và Epic War: Thrones (Hồng Đồ Chi Hạ).

Với đồ họa ”đỉnh”, Dragon Raja cho phiên bản PC và di động đã tạo ra một cảnh quan thành phố Tokyo tương lai ”tân cổ điển” để người chơi khám phá, được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới.

Sắp tới đây, game mobile làm bằng đồ hoạ Unreal Engine 4 Noah Heart của hãng cũng sẽ được thử nghiệm đầu tiên bản quốc tế trong tháng 12.

UE 5 là điểm nóng tại hội nghị đồ hoạ game UE năm nay

UE 5 là điểm nóng tại hội nghị đồ hoạ game UE năm nay

Hội nghị về công nghệ đồ hoạ Unreal Open Day năm nay được diễn ra trong 2 ngày, mùng 2 và 3 tháng 12, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhiều hãng game đã chia sẻ những vấn đề và định hướng phát triển trong thời gian tới và việc dùng công nghệ đồ hoạ của Epic Games đối với phát triển sản phẩm.

Ban tổ chức cũng đã đề ra ba mục tiêu và ba tính năng ”cách mạng” của Unreal Engine 5. Tại TGDC 2021 vào tháng trước, Giám đốc kỹ thuật của Epic Games Wang Ni từng tuyên bố rằng Unreal Engine 5 sẽ tạo ra điều lớn lao cho ngành công nghiệp game, nhấn mạnh ở 3 điểm chính:

  • Nâng cao tính chân thực của thế giới game nhập vai
  • Thế giới ảo được tạo ra gian thực, giàu sự kết nối
  • Nâng cao hiệu quả của việc phát triển, trải nghiệm và sáng tạo của các nhà phát triển

}

Tags: , , ,
Desert Nomad – Game sinh tồn nhập vai giữa sa mạc vừa thử nghiệm, có tiếng Việt
Mộng Tưởng Tân Đại Lục – Game khủng long đồ họa ‘khủng bố’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu