Game Mobile

NSX My Talking Angela 2 mở rộng thị trường phát hành game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Outfit7 – nhà phát hành tựa game casual My Talking Angela 2 – tiến hành mở rộng thị trường phát hành game.

Hãng định hướng mở rộng tại Cộng hoà Síp với các văn phòng mới ở trung tâm thành phố Limassol. Điều này nằm trong chiến lược tái định vị mới của họ nhằm thúc đẩy khả năng tìm kiếm người chơi ở nhiều khu vực khác nhau. Văn phòng được công bố trong sự kiện chỉ dành cho đối tác của công ty, Outfit7 Cyprus: Game On.

Outfit7 tăng cường hoạt động về game

Outfit7 tăng cường hoạt động về game

Trụ sở chính là nơi hoạt động của ban lãnh đạo công ty và một nhóm chuyên gia làm việc liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cập nhật, bán hàng và truyền thông. Tại Cộng hoà Síp hãng sẽ đẩy mạnh việc tuyển thêm nhiều nhân sự tài năng ở địa phương và toàn cầu hơn nữa trong những tháng tới, với hàng chục vị trí tuyển dụng.

Outfit7 đã công bố kế hoạch phát triển mới nhất của họ cho tương lai, bao gồm mở rộng danh mục trò chơi di động sang các thể loại và IP mới kể từ tháng 05 năm 2021.

Kể từ đó, bản phát hành mới nhất My Talking Angela 2 đã trở thành game mobile thành công của mùa hè khi đạt được 120 triệu lượt tải chỉ trong hai tháng đầu tiên.

Game mobile này cũng ra mắt trình phát trực tuyến điện tử nói chuyện đầu tiên trên thế giới, được thực hiện với sự hợp tác của Huge! được gọi là GameBud Talking Tom.

Hãng nổi tiếng với nhiều trò chơi từ mèo Tom

Hãng nổi tiếng với nhiều trò chơi từ mèo Tom

“Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà lãnh đạo giải trí thế hệ tiếp theo và đang biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Chúng tôi đã xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu và Síp” – Yanhao Wu, Giám đốc Tài chính và là thành viên Hội đồng quản trị tại Outfit7, cho biết.

Công ty cũng giới thiệu các tựa game sắp tới của mình, trong đó có sản phẩm đáng chú ý là Mythic Legends, trò chơi di động lấy cảm hứng từ cờ vua tự động với chế độ nhiều người chơi không đồng bộ và hệ thống tiến trình nâng cao.

Game “chạy không ngừng” Talking Tom Gold Run 2 sẽ được bổ sung mới nhất cho “vũ trụ trò chơi” Talking Tom & Friends của hãng.

}

Tags: , , ,
Survios – Hãng phát triển game Raw Data mở bộ phận phát hành
Mạnh Mỹ Kỳ tiếp tục bị bóc phốt từng ‘đào tường’ cặp đôi Trần Trạch Hy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu