Game Mobile

Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh – Game thẻ bài chiến thuật Soul Eater mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Chia sẽ

Cat gun studio đã thông báo về đợt thử nghiệm tiếp theo của sản phẩm chiến lược của mình – Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh tại thị trường Trung Quốc.

Lấy bối cảnh tương lại những năm 2050, thế giới giờ đây đã tồn taị những con người với khả năng đi vào không gian tâm linh để tiến hành những nhiệm vụ bí ẩn, họ được gọi là những Soul Eater. Nhập vai vào một Soul Eater, câu chuyện của trò chơi diễn ra khi bạn nhận được lệnh của ông trùm X, điều tra về một vụ hoả hoạn từ 50 năm trước diễn ra tại lâu đài Teutonic. Ngỡ tưởng là một nhiệm vụ bình thường, nhưng càng điều tra bạn càng lật mở những âm mưu được che dấu cũng như là thân thế của bản thân.

Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh kể câu chuyện về thế giới của những Soul Eater.

Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh kể câu chuyện về thế giới của những Soul Eater.

Đồ hoạ trong game là sự kết hợp độc đáo giữa nhiều phong cách thiết kế. Có phong cách tương lai thể hiện qua thế giới những năm 2050, có tả thực thể hiện ở lâu đài Teutonic những năm 2000 và có cả siêu nhiên khi thể hiện những năng lực của Soul Eaters. Bên cạnh đó tông màu với nhiều gam màu lạnh cũng như màu đen làm chủ đạo đem đến một thế giới có phần u tối, âm trầm của Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Thế giới có phần u ám, âm trầm trong Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Thế giới có phần u ám, âm trầm trong Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi,  người chơi sẽ được gặp cũng như kết bạn với nhiều Soul Eater khác nhau. Mỗi Soul Eater lại có những năng lực khác nhau, từ đó cũng hình thành nên các phong cách chiến đấu đặc biệt. Ngoài ra mỗi một Soul Eater cũng có những dạng khác nhau có thể biến đổi thông qua hệ thống mô hình tinh linh độc đáo. Để giành được chiến thắng trong các trận chiến, người chơi không chỉ cần có hiểu biết về các năng lực của các Soul Eater mình sở hữu mà còn cần tìm ra nhiều cách kết hợp khác nhau giữa các nhân vật này.

Có nhiều Soul Eater với đa dạng các siêu năng lực trong Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Có nhiều Soul Eater với đa dạng các siêu năng lực trong Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Ngoài ra, Cat gun studio cũng hứa hẹn về một sự phá cách trong việc thực hiện cốt truyện. Trong quá trình theo đuổi sự thật quá khứ ở lâu đài Teutonic, việc lựa chọn ở cốt truyện chính sẽ làm nảy sinh những hướng đi hoàn toàn khác nhau, xen vào số phận của các nhân vật trong cốt truyện. Một số tùy chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến số phận của nhân vật chính. Từ đó sẽ hình thành nên một nhân vật chính độc đáo, khác biệt, thậm chí còn có những năng lực khác nhau ở mỗi tùy chọn.

Cốt truyện có thể thay đổi bới quyết định của người chơi trong Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Cốt truyện có thể thay đổi bới quyết định của người chơi trong Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh.

Bạn đọc quan tâm đến Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/231883

#Cat gun studio #Phi Nặc Danh Chỉ Lệnh #thẻ bài chiến thuật

}

Tags: , ,
Quang Dữ Dạ Chi Luyến – Game otome hấp dẫn mở thử nghiệm tại Trung Quốc
Thời điểm phát hành mới cho Dragon Ball Super: Super Hero được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu