Game Mobile

Phim Ngôi Trường Xác Sống được xác nhận sẽ có phiên bản game đa nền tảng

Chia sẽ

Ngôi Trường Xác Sống (All of Us Are Dead) được cho là sẽ có bản game đa nền tảng được ra mắt vào năm 2023.

Công ty phát triển trò chơi nổi tiếng của Hàn Quốc Ikina Games thông báo rằng họ đang xây dựng một trò chơi mobile và tiến tới phát hành đa nền tảng dựa trên câu chuyện gốc của All of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống). Đây là phim bộ về thây ma đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng, nằm trong top phim trên Netflix.

All of Us Are Dead sẽ có bản game.

All of Us Are Dead sẽ có bản game.

Bộ phim truyền hình ngày càng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, hiện đang xếp hạng là nội dung được xem nhiều thứ 3 trên Netflix, chỉ sau Money Heist và Squid Game trong tuần thứ hai kể từ khi phát hành. Phim kể về nhóm học sinh trường phổ thông Hyosan cố gắng thoát khỏi đám thây ma khi cả trường đã bị lây nhiễm tại đó.

All of Us Are Dead được cho là cạnh tranh với một bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác đã làm mưa làm gió trong làng giải trí, Squid Game. All of Us Are Dead ngay khi phát hành đã được đón nhận nồng nhiệt từ phía người xem và các nhà làm game nhanh chóng biến nó thành một sản phẩm game trong tương lai.

Sản phẩm có bối cảnh tại một trường học, nơi một thí nghiệm thất bại trong phòng thí nghiệm dẫn đến lây nhiễm thây ma và ngôi trường trở thành tâm điểm của đợt bùng phát virus, học sinh bị mắc kẹt trong trường không liên lạc được với thế giới bên ngoài, buộc phải để sử dụng những gì họ có và thoát khỏi trường học trước khi bị lây nhiễm.

Game All of Us Are Dead do Ikina Games phát hành.

Game All of Us Are Dead do Ikina Games phát hành.

Ikina Games xác nhận rằng công ty đang phát triển một phiêu lưu dựa trên bộ phim truyền hình thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Hãng Ikina Games nổi tiếng với các trò chơi dựa trên sinh tồn như Order Zero, game cũng có tình huống tương tự như Ngôi Trường Xác Sống, nơi người chơi không có kênh liên lạc và phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình.

Theo công ty, trò chơi sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022 cho bản PC, sau đó sẽ được tung ra trên nhiều nền tảng bao gồm cả console và di động vào đầu năm 2023. Ikina games cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ được bản địa hóa để phân phối sang các thị trường khác. Đây hứa hẹn là trò chơi sẽ được nhiều người chú ý khi bản phim của nó cho đến nay khá thành công.

#All Of Us Are Dead #game All of Us Are Dead

}

Tags: ,
Baki King of Souls – Game võ thuật anime đã mở báo danh tại Nhật Bản
Roblox Corp tăng trưởng chậm lại khiến các nhà đầu tư lo lắng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu