Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi Pokemon GO có thể tham gia tranh tài và khẳng định thứ hạng qua mode mới được mở.

Kể từ khi phát hành, Pokemon GO không chỉ đơn thuần là một trò chơi bắt quái thú đơn giản. Game ngày càng chú trọng hơn vào việc chiến đấu (yếu tố PK) để trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Chính vì lẽ đó GO Battle League đã ra mắt người chơi.

Giờ đây, hệ thống chiến đấu PvP của trò chơi đã có mặt trên toàn cầu và có thêm một hệ thống xếp hạng đầy đủ, chi tiết. Tính năng này được triển khai bắt đầu từ ngày 28 tháng 01 mang tên gọi GO Battle League. Nó có sẵn cho những người chơi cấp cao và các cấp thấp hơn. Bạn có thể tham gia tranh giành thứ bậc và thử vòng quay hàng tuần: Great League, Ultra League và Master League. Tiền mùa giải sẽ bắt đầu với Great League, sau đó chuyển sang Ultra League (ngày 10 tháng 02), trước khi kết thúc với Master League (ngày 24 tháng 02). The Great League sẽ trở lại vào ngày 09 tháng 03.

Người chơi tham gia GO Battle League sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi dựa trên thứ hạng và số trận thắng đạt được. Những phần thưởng đó bao gồm các cuộc chạm trán với Pokemon độc quyền (như Scraggy).

GO Battle League trong Pokemon GO có 10 cấp bậc cho các huấn luyện viên leo rank, được chia theo Hạng 1 đến Hạng 10. Các trận đánh xếp hạng được chơi theo 5 đợt. Để có quyền vào các trận chiến này, bạn có thể mua Battle Pass hoặc đi bộ 5 km trong trò chơi. Phần thưởng được gửi nếu người chơi chiến thắng trong các trận chiến từ Rare Candies đến Stardust và cuối cùng là với Pokemon hiếm.

Ngoài ra, tính năng Battle Now mang đến cho bạn khả năng sử dụng hiệu quả PokéCoin để tham gia GO Battle League sớm hơn. Chi phí giảm khi bạn đến gần hơn với mục tiêu 5 km. Lưu ý rằng bạn vẫn cần đi bộ ít nhất 2 km trước khi có thể sử dụng chức năng này.

Việc ra mắt tính năng GO Battle League có thể là một bước đi thông minh của Niantic nhằm cung cấp cho người chơi Pokemon GO hệ thống chiến đấu cạnh tranh khốc liệt công bằng mà còn phát triển yếu tố esports trên di động.

}

Tags: ,
Monster Hunter Riders có mặt trên Android, iOS
Dead or School: tựa game chặt chém đang Early Access trên Steam sẽ có phiên bản cho PS4 và Switch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu