Game Mobile

Power Rangers: Morphin Legends đem đến trải nghiệm làm anh hùng trên mobile trở nên dễ dàng hơn

Chia sẽ

Nhà phát triển Power Rangers: Battle For The Grid – nWay công bố Morphin Legends, một game nhập vai di động mới cho phép người chơi xây dựng đội Ranger của riêng mình.

Power Rangers: Morphin Legends

Power Rangers được chiếu lần đầu năm 1993 đồng thời là thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Người hâm mộ Power Rangers sẽ sớm có thể thành lập đội anh hùng và nhân vật phản diện của riêng họ từ thương hiệu gần 30 năm tuổi trong Power Rangers: Morphin Legends, một trò chơi di động mới từ nhà phát triển nWay – đội ngũ đứng sau sự thành công của Power Rangers: Battle For The Grid. Power Rangers đã tạo ra một số video game gắn liền với nhau trong ba thập kỷ qua, từ các màn đánh bại những tên phản diện trên màng hình ngang thông qua SNES và Sega Genesis cho đến các tựa game đối kháng 2D hiện đại dành cho máy chơi game và thiết bị di động.

Như đã đưa tin bởi Comicbook, nWay vừa công bố Power Rangers: Morphin Legends – một game nhập vai đồng đội mới sẽ ra mắt trên các thiết bị di động tương thích iOS và Android vào cuối ngày hôm nay. Được quảng cáo là “trò chơi nhập vai thu thập nhân vật trên thiết bị di động”, Morphin Legends cho phép người chơi xây dựng đội Rangers độc đáo của riêng mình khi họ thách đấu với kẻ thù trong các trận chiến theo lượt. Trên đường đi, họ sẽ có thể chiêu mộ các nhân vật mới cho cấp bậc, bao gồm một số nhân vật phản diện khét tiếng nhất của loạt phim Power Rangers. Vẫn chưa có thông tin nào về nhân vật nào sẽ có thể chơi được, cũng như liệu cỗ máy chiến đấu Zord huyền thoại của Power Rangers có đóng vai trò gì trong Morphin Legends hay không. Người hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về Power Rangers: Morphin Legends có thể đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi, trang web này cũng đã xuất hiện sớm hơn vào ngày hôm nay.

Power Rangers: Morphin Legends

Năm 2017 bản movie khởi động lại của Power Rangers đã được công chiếu, tuy nhiên phim đã nhận phải nhiều phản ánh trái chiều từ dư luận.

Mặc dù nhiều người hâm mộ Power Rangers mong muốn có một bộ phim bom tấn AAA với sự tham gia của những tài năng mới, nhà phát triển nWay vẫn tiếp tục phát triển thương hiệu ở quy mô nhỏ hơn với các tựa game như Battle For The Grid và Morphin Legends. Với gần 30 mùa truyền hình, cũng như nhiều bộ phim và truyện tranh khác nhau, loạt phim Power Rangers rất phong phú với các nhân vật đáng nhớ mà nhà phát triển có thể sử dụng cho game nhập vai di động mới của mình, mà người chơi sẽ có thể thử sức khi Power Rangers: Morphin Legends bắt đầu hoạt động thử nghiệm.

Xem thêm: Disney Speedstorm tiết lộ cung đường đầy hoa mỹ dựa trên câu chuyện người đẹp và quái vật

#Morphin Legends #nWay #Power Rangers #Power Rangers: Morphin Legends #Ranger

}

Tags: , , , ,
Nữ diễn viên Kim SaeRon lên tiếng xin lỗi vì lái xe khi say rượu dẫn đến tai nạn và có ý định bỏ trốn
Chiến Binh Truyền Thuyết chính thức ra mắt – Hành trình trở thành Saiyan huyền thoại bắt đầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu