Game Mobile

Project Spark – Dự án game sinh tồn khoa học viễn tưởng mới nhất của Nuverse

Chia sẽ

Project Spark là một trò chơi di động cạnh tranh sinh tồn không giới hạn, quy mô lớn được phát triển bởi Yanlong Games.

Trò chơi Project Spark được phát hành bởi Nuverse, đơn vị game trực thuộc ByteDance. Điểm nhấn đầu tiên là game này được làm bằng Unreal Engine 5, công nghệ đồ hoạ tiên tiến bậc nhật, tạo ra một thế giới siêu rộng lớn và chân thực.

Người chơi sẽ nhập vai vào những người sống sót trong không gian ảo sau sự cố bị thiên thạch va chạm với Trái đất. Để sinh tồn, bạn cần thu thập tài nguyên, xây dựng lãnh thổ, chế tạo vũ khí, dũng cảm khám phá bản đồ và sống sót. Không chỉ có vậy, người chơi cần đề phòng cảnh giác các thế lực thù địch cũng đang để mắt tới. Nguy hiểm và cơ hội cùng tồn tại. Chỉ bằng cách chủ động, chúng ta mới có thể giành được hy vọng tiếp tục sống.

Project Spark là game đáng chú ý khi làm bằng công nghệ UE5.

Project Spark là game đáng chú ý khi làm bằng công nghệ UE5.

Game Project Spark Mobile có các hoạt động giàu chất sinh tồn thế giới mở như khai thác gỗ săn bắn, chế tạo thiết bị, săn bắn trong môi trường tự nhiên. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình vào thế giới và đối mặt với hàng loạt thử thách do một thiên thạch bí ẩn gây ra. Khi khủng hoảng xảy ra, mọi thứ bắt đầu lại.

Trên bản đồ, người chơi có thể sử dụng tốt các chiến lược để tự do lựa chọn vị trí và có thể xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình bằng bất cứ nơi nào. Căn cứ không chỉ có thể được sử dụng để lưu trữ vật tư và nâng cấp công nghệ mà còn là nơi trú ẩn vững chắc để người chơi phòng thủ trước các mối đe dọa. Ngoài ra, địa hình và địa vật phong phú trong bản đồ lớn cũng được phân bổ với nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, cách chọn vị trí thích hợp để xây dựng căn cứ dễ phòng thủ và khó bị tấn công là điều cần phải biết.

Game hiện đang mở đăng ký trước.

Game hiện đang mở đăng ký trước.

Bạn cũng cần phải chiến đấu chống lại quân địch trong game Project Spark để có thể trở nên mạnh mẽ hơn ngay cả khi khó khăn nhất. Người chơi có thể nhanh chóng tấn công các điểm đã chiếm đóng, có được các cơ sở tài nguyên tiên tiến và nhanh chóng cải thiện cấp độ trang bị, lấy những thứ cần và sử dụng các chiến lược để cải thiện công nghệ cơ bản và trở thành người dẫn đầu về công nghệ trong một trò chơi.

Hiện tại, game Project Spark đang mở báo danh dành cho người chơi và xúc tiến cho việc thử nghiệm hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

TapTap: https://www.taptap.com/app/232751?hreflang=zh_CN

#game sinh tồn #Nuverse #Project Spark

}

Tags: , ,
Không Closed Beta có reset, Xạ Điêu Tam Khúc Mobile ‘chơi lớn’ chốt luôn ngày phát hành
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA bắt đầu test từ ngày 21/06

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu