Game Mobile

Project Three Kingdoms – Game ARPG Tam quốc phong cách ‘chặt chém’ Closed Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thêm một trò chơi Tam quốc, Project Three Kingdoms, hấp dẫn thử nghiệm giới hạn cho khu vực Đông Nam Á vừa ra mắt.

Theo thông tin Game4V mới nhận được, game Project Three Kingdoms hiện cho phép người dùng truy cập CH Play để tải sản phẩm về máy cho đợt Closed Beta sắp tới. Hiện nay, sản phẩm chưa có ở store Việt Nam nên game thủ trong nước cần phải “fake” IP.

Project Three Kingdoms sắp thử nghiệm tại SEA

Project Three Kingdoms sắp thử nghiệm tại SEA

Đây là một tựa game ARPG tiếp tục phát triển theo chủ đề Tam quốc. Không khó để nắm được gameplay và nhanh chóng làm quen với sản phẩm này khi nó khá quen thuộc.

Người chơi sẽ chiêu mộ đủ 3 tướng và tạo thành team chiến đấu trong game Project Three Kingdoms. Bạn sẽ vượt qua từng cửa ải và có thể dùng luân phiên các tướng trong đội hình mình đã có. Trò chơi của HK Taihe Interactive xây dựng kho tướng đến hàng chục nhân vật trong thế giới Tam quốc thân thuộc.

Game có đa dạng tướng để chọn

Game có đa dạng tướng để chọn

Khi vượt qua cửa ải, game thủ sẽ nhận được phần quà và nguyên liệu tăng cấp cho các tướng trong team. Bên cạnh đó, game mobile ARPG này cũng xây dựng lại những chiến trường cổ xưa rộng lớn, mô phỏng trong Tam quốc diễn nghĩa kinh điển, chứa hàng trăm binh lính trên cùng một toạ độ. Bạn có thể càn quét hàng ngàn kẻ thù trong “một nốt nhạc”.

Hãng làm game chia sẻ rằng, trò chơi được thiết kế theo công nghệ đồ hoạ Next-Gen, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại của mình. Các mô hình 3D chất lượng cao và các hiệu ứng đặc biệt làm nên hình ảnh tuyệt đẹp ingame tuyệt đẹp mà bạn chưa từng biết trước đây.

Game "chặt chém" đã tay

Game “chặt chém” đã tay

Sản phẩm này được hãng game Hồng Kông HK Taihe Interactive Limited phát hành cho Android. Game thủ iOS cần chờ đợi thêm một thời gian sau nữa.

Bạn đọc quan tâm có thể download game Project Three Kingdoms về máy cho Android thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play Store. Tuy nhiên, bạn lưu ý cần chuyển đổi IP sang quốc gia khác trong khu vực SEA bởi game hiện chỉ mở giới hạn vùng lãnh thổ.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps

Xem thêm: Blades of Three Kingdoms – Game RPG Tam quốc đồ hoạ 3D mở đăng ký trước

}

Tags: , , ,
Naughty Dog xác nhận vẫn đang phát triển The Last of Us Factions
Pokémon Trading Card Game sẽ phát hành bản mở rộng vào cuối năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu