Game Mobile

PUBG Mobile và Genshin Impact chinh phục game thủ quốc tế

Chia sẽ

PUBG Mobile vượt mốc 9 tỷ đô la doanh thu, trong khi Genshin Impact đạt 4 tỷ đô la. Hiện hai game có lượng người chơi lớn hàng đầu thế giới.

PUBG Mobile và Genshin Impact của HoYoverse đạt những con số quan trọng về chi tiêu của người chơi toàn cầu. PUBG Mobile đã đạt hơn 9 tỷ đô la, trong khi Genshin Impact đạt 4 tỷ đô la.

PUBG Mobile ra mắt vào tháng 03 năm 2018 và theo Sensor Tower đã đạt tổng cộng 1,1 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play. Từ tháng 01 năm 2022 đến tháng 09 năm 2022, trò chơi có 104,4 triệu lượt tải xuống, giảm 27% so với năm 2021. Trong cùng thời gian, trò chơi kiếm được 1,6 tỷ USD cũng giảm 27% so với năm 2021.

Hai tựa game mang đến doanh thu lớn cho các nhà phát triển.

Hai tựa game mang đến doanh thu lớn cho các nhà phát triển.

Khi nào người chơi PUBG Mobile có thể mong đợi bản cập nhật 2.4 sắp tới? Bản cập nhật 2.4 mới được coi là bản update lớn đầu tiên của năm 2023. Người chơi trên toàn thế giới có thể mong đợi bản cập nhật sẽ được phát hành trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 01 đến ngày 15 tháng 01 năm 2023. Tencent Games và Krafton gần đây đã phát hành bản beta cho phiên bản 2.4 sắp tới, cung cấp sơ bộ các tính năng mới sẽ được thêm vào trong phiên bản đầy đủ. Trò chơi có thể được tải từ Google Play Store hoặc App Store hoặc có thể sử dụng APK.

Genshin Impact ra mắt vào ngày 28 tháng 09 năm 2020 và đạt doanh thu trọn đời 3,7 triệu đô la trước lễ kỷ niệm hai năm ra mắt, đồng thời đạt 126,4 triệu lượt tải xuống trên di động. Trò chơi cũng có trên PC và Playstation. Từ quý 1 đến quý 3 năm 2022, tựa game này đã tạo ra 1,4 tỷ USD chi tiêu của người tiêu dùng và đạt 37,3 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu trong thời gian này, giảm 7% so với năm 2021.

Bảng xếp hạng game mobile có doanh thu lớn nhất năm 2021.

Bảng xếp hạng game mobile có doanh thu lớn nhất năm 2021.

Chia sẻ về việc ra mắt bản Thổ Nhĩ Kỳ, đại diện Genshin Impact nói: “Về nội địa hóa bản Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những tài năng mới thạo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung và tiếng Anh để chuyển đổi phiên bản. Trong khi đó, Sony Interactive Entertainment, Google, Apple, Epic Games Store là những đơn vị sẽ hợp tác với các thương hiệu về phân phối toàn cầu. Rất cám ơn họ đã hỗ trợ cho chúng tôi. Ngoài ra, người chơi Genshin Impact có thể dùng dịch vụ trò chơi đám mây GeForce Now để trải nghiệm sản phẩm”.

#doanh thu game #Genshin Impact #pubg mobile

}

Tags: , ,
Naraka tổ chức Big Offline, bình luận trực tiếp trận Chung Kết Thế Giới của 3 tuyển Việt Nam, vé miễn phí
Disney gửi Black Panther 2, Doctor Strange 2 và Thor 4 đi ‘tranh giải’ Oscar khiến fan ngao ngán

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu