Game Mobile

Race Max Pro – Game đua xe 3D vừa mở truy cập sớm

Chia sẽ

Đến với Race Max Pro để trải nghiệm cảm giác điều khiển những siêu xe trị giá hàng triệu đô. 

Race Max Pro mang đến cho người chơi những trận tranh tài trong và ngoài đường đua. Game đua xe được phát hành bởi Tiramisu.

Giới thiệu game đua xe 3D Race Max Pro

Những cuộc tranh tài diễn ra dù có hay không có đường đua luôn tạo sự thích thú cho game thủ. Race Max Pro chính là tựa game có thể mang đến cho bạn những thử thách tốc độ thực sự. Trò chơi này cho phép bạn vượt mọi giới hạn về địa hình cũng như tốc độ. Sẽ có nhiều chế độ khác nhau để bạn lựa chọn khi chơi.

Tận hưởng ba chế độ chơi khác nhau dành cho game thủ của Race Max Pro

Tận hưởng ba chế độ chơi khác nhau dành cho game thủ của Race Max Pro

Bạn có thể chọn một trong những chế độ sau:

+ Sprint Race: đây đơn giản là chế độ đua theo từng vòng. Sẽ có tối đa 5 vòng cho mỗi cuộc đua. Người về đích đầu tiên trong vòng cuối cũng chính là người giành chiến thắng.

+ Time Challenge: người chơi cần đến đích theo thời gian quy định. Trên đường đua bạn cũng được cung cấp các vật phật có thể sử dụng ngay. Đó có thể là các bình Nitro giúp tăng tốc nhanh cho xe và cũng có thể là Time Bonus.

+ Speed Trap: thay vì về đến đích thật nhanh thì bạn cần chú ý đến tốc độ giới hạn cho phép. Vượt quá tốc độ này game thủ sẽ thua cuộc và phải bắt đầu lại trò chơi.

Race Max Pro cùng những thử thách dành cho các tay đua

Race Max Pro cùng những thử thách dành cho các tay đua

Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm nhiều địa hình khác nhau. Có thể là những đoạn đường nhựa êm bánh nhưng lại thích hợp cho việc Drift. Cũng có thể là các đường đua địa hình yêu cầu bạn thay đổi kết cấu gầm xe và bánh xe sao cho phù hợp. Thử thách càng lớn thì người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng.

Game thủ có thể thay đổi các chi tiết như động cơ, hộp số, Turbo, Nitro, trọng lượng xe, loại lốp xe cùng nhiều điểm khác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu sơn và các biểu tượng riêng cho xe của mình. Mục đích cuối cùng chính là có được tốc độ và cảm giác điều khiển êm nhất dành cho game thủ.

Những cuộc đua đường phố hấp dẫn trong Race Max Pro

Những cuộc đua đường phố hấp dẫn trong Race Max Pro

Cũng như những game đua xe khác hiện nay bạn có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến tùy thích. Luyện tập thật nhiều chính là cách tốt nhất để bạn có thể giành chiến thắng. Race Max Pro đã mở truy cập cho người chơi và sớm cập nhật thêm các tính năng cũng như xe mới. Hãy tự thiết kế siêu xe và lao vào giành lấy chiến thắng cho riêng bạn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detailsgame.revani.race.max.pro

#game 3D đua xe #Game đua xe #Race Max Pro

}

Tags: , ,
Battlefield 2042 đang có lượng người chơi thấp nhất trên Steam
Cyberpunk 2077 trình diễn gameplay trên các hệ máy PS5 và Xbox Series X

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu