Game Mobile

Ragnarok Begins – Game nhập vai MMORPG 2.5D vũ trụ Ragnarok mở thử nghiệm sớm

Chia sẽ

Tựa game Ragnarok Begins thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 2.5D cùng vũ trụ Ragnarok mở thử nghiệm sớm 15/10.

Tin vui cho những người hâm mộ vũ trụ game Ragnarok, vừa qua Gravity chính thức công bố và mở thử nghiệm sớm cho tựa game Ragnarok Begins dành cho game thủ trên nền tảng di động. Đồ họa trong game sẽ tập trung hoàn toàn vào phong cách tạo hình chibi dễ thương cùng nét Anime 2.5D. Tạo hình của các nhân vật giờ đây sẽ được thể hiện chi tiết hơn các tựa game trước đây. Môi trường cũng trở nên sinh động, nhiều màu sắc hơn giúp người chơi có thể đắm chìm trong các tựa game. 

Ragnarok Begins – Game nhập vai MMORPG 2.5D vũ trụ Ragnarok mở thử nghiệm sớm ragnarok begins 3 1665822976 98 1

Cốt truyện của game sẽ diễn ra 100 năm sau sự kiện chính trong cùng vũ trụ. Bạn sẽ đứng giữa cuộc xung đột của nước Cộng hoà Schwarzwald và Vương Quốc Rune-Midgard để dẫn dắt cuộc chiến và đem lại sự hoà bình cho vùng đất này. 

Có thể nói chính tính năng quen mà lạ này của Ragnarok Begins là điều khiến người chơi không thể không chơi tiếp ngay từ lần chạm đầu tiên. Ở phiên bản này, Ragnarok Begins bao gồm 6 nhân vật cho người chơi lựa chọn: Hunter, Priest, Blacksmith, Wizard, Knight và Assassin. Mỗi hệ nhân vật người chơi có thể chọn lựa giữa hai giới tính nam/nữ đồng thời theo dõi các thông tin điểm thuộc tính của hệ nhân vật đó khá trực quan ở giao diện ban đầu.

Ragnarok Begins – Game nhập vai MMORPG 2.5D vũ trụ Ragnarok mở thử nghiệm sớm ragnarok begins 2 1665822972 26

Ngay sau đó, hành trình của game thủ trong Ragnarok Begins sẽ bắt đầu từ những nhiệm vụ nhỏ nhất. Như đã nói ở trên thì Ragnarok Begins không hề có tính năng auto click để nhân vật tự nhận/làm/hoàn thành nhiệm vụ nên người chơi buộc phải theo dõi từng câu chữ để tìm vị trí cũng như hiểu nhiệm vụ cần đánh quái hay thu thập đồ. Bên cạnh đó thì bản đồ cũng là trợ thủ đắc lực để người chơi dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm NPC cũng như các bãi quái.

Phải nói là bản đồ hiện tại của thế giới Ragnarok còn khá hạn chế, mặc dù với 1 game MMORPG mobile thì nó không hề nhỏ chút nào.

Phải nói là bản đồ hiện tại của thế giới Ragnarok còn khá hạn chế, mặc dù với 1 game MMORPG mobile thì nó không hề nhỏ chút nào.

Phải nói là bản đồ hiện tại của thế giới Ragnarok còn khá hạn chế, mặc dù với 1 game MMORPG mobile thì nó không hề nhỏ chút nào. Ngoài các map chính và map mở ra, các hầm ngục đều được đánh dấu bằng mũi tên trên khắp bản đồ, vô cùng tiện lợi. Level của địch và danh sách vật phẩm rơi ra cũng được công khai. Về điểm này thì không có gì để chê trách rồi.

Thậm chí cả trang bị reset kỹ năng và stat đều được mua từ NPC bằng đồng zenny - tiền tệ riêng của game.

Thậm chí cả trang bị reset kỹ năng và stat đều được mua từ NPC bằng đồng zenny – tiền tệ riêng của game.

Shop tiền mặt Hiện tại vẫn chưa thấy cash shop nào xuất hiện trong bản Alpha test, thậm chí cả trang bị reset kỹ năng và stat đều được mua từ NPC bằng đồng zenny – tiền tệ riêng của game. Một số trang bị thường vẫn sẽ rớt ra sau khi địch ngỏm, nhưng chủ yếu người chơi sẽ phải cất công kiếm đủ các vật phẩm trong danh sách yêu cầu, rồi trao đổi với NPC để có thứ mình muốn. Mọi trang bị MVP hiện tại đều đạt được bằng cách này.

Một bộ phận trang bị khác có thể rơi ra ngẫu nhiên từ gacha, nhiệm vụ, PvP, v.v. Nhưng khoảng 90% vẫn là từ giao dịch với NPC trong các thị trấn.

Một bộ phận trang bị khác có thể rơi ra ngẫu nhiên từ gacha, nhiệm vụ, PvP, v.v. Nhưng khoảng 90% vẫn là từ giao dịch với NPC trong các thị trấn.

Một bộ phận trang bị khác có thể rơi ra ngẫu nhiên từ gacha, nhiệm vụ, PvP, v.v. Nhưng khoảng 90% vẫn là từ giao dịch với NPC trong các thị trấn. Bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều hệ thống và sứ mệnh câu chuyện khác nhau như Tháp Vô hạn (Solo/Party), Chiến đấu Valhalla, Các vật phẩm nấu ăn & thủ công, Hệ thống nông trại, Khai thác, Trang phục, Thiết lập Cửa hàng,…

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ROBegins

#Game nhập vai MMORPG #Ragnarok Begins #Tải game Ragnarok Begins

}

Tags: , ,
Path to Nowhere – Game thủ thành phong cách anime tuyệt đẹp mở phiên bản toàn cầu
Tam Quốc Chí Online ra mắt phiên bản Tây Du Chiến, xuất hiện tính năng độc – lạ gây bão cộng đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu