Game Mobile

Ragnarok Origin thử nghiệm tại Bắc Mỹ vào cuối tháng

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ragnarok Origin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ khi tới đây sẽ tiến hành thử nghiệm tại Bắc Mỹ.

Ragnarok Origin sẽ sớm phát hành tại Bắc Mỹ cho thiết bị iOS và Android. Theo thông báo từ phía nhà phát hành, game sẽ tiến hành mở thử nghiệm từ ngày 23 đến ngày 27/09 tới.

NSX Ragnarok Origin tiến hành thử nghiệm tại Bắc Mỹ

NSX Ragnarok Origin tiến hành thử nghiệm tại Bắc Mỹ

Trong khi đó, hoạt động đăng ký trước vẫn đang diễn ra và người chơi có thể tham gia báo danh trước để nhận được những phần quà khi trò chơi chính thức ra mắt.

Đây là một sản phẩm MMORPG mới nhất của nhà phát triển Hàn Quốc Gravity. Trò chơi tiếp tục khai thác những đặc sắc từ các phiên bản trước của Ragnarok khi thêm các tính năng mới thú vị, bao gồm việc người chơi có cơ hội sở một chiếc Tesla Model S trong game.

Series Ragnarok nói chung và Ragnarok Origin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Với bản mới nhất này, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động nhập vai vào thế giới rộng lớn, tìm kiếm những phương pháp để phát triển sức mạnh nhân vật thông qua các loại hinh nhiệm vụ khác nhau.

Lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến trong game

Lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến trong game

Ngoài ra, MMORPG này bao gồm cả phần tùy chỉnh nhân vật, việc chụp ảnh không gian bối cảnh cho phép bạn thoải mái “selfie” xung quanh bản đồ dã ngoai hay thành thị. Trò chơi có đồ họa sinh động, hình ảnh nhân vật được cải tiến đáng kể cùng với thêm mới các bối cảnh không gian.

Nhân vật trong Ragnarok Origin nhập vai vào một thế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn xảy ra trong quá khứ thời hoàng gia và ghi lại câu chuyện về lịch sử với những diễn biến thăng trầm.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì có thể tham gia báo danh cũng như chuẩn bị cho đợt thử nghiệm Closed Beta từ ngày 23/09 tới đây.

Mọi thông tin về sản phẩm sẽ chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://ragnarok-origin.com/Prejoin

}

Tags: , ,
Apple từ chối khôi phục tài khoản nhà phát triển của Epic Games
Robot Tactics X – Game đấu robot mở thử nghiệm cho iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu