Game Mobile

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Chia sẽ

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.

Vào ngày 13/10 tới đây, người hâm mộ của light novel Re Zero Starting Life in Another World sẽ được tân tay thưởng thức trò chơi chuyển thể với tên gọi là Re Zero INFINITY. Trò chơi sẽ do Level Infinite phát hành và trước mắt sẽ ra mắt tại Nhật Bản trước khi có thể có các phiên bản toàn cầu.

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước unnamed 1665060558 79 1024x576 1

Re Zero INFINITY sẽ tái hiện cốt truyện của phiên bản gốc khi kể về Natsuki Subaru, một hikimori không làm gì khác ngoài chơi game. Một đêm, sau khi ghé thăm một cửa hàng tiện lợi, anh ta đột nhiên bị triệu hồi đến một thế giới khác, anh nhận được năng lực kì lạ “Return by Death” cho phép anh đảo ngược thời gian bằng cách chết. Từ đây cuộc hành trình kì lạ của anh chàng bắt đầu.

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước unnamed 1 1665060494 63 1024x576 1

Đồ họa của Re Zero INFINITY mang đậm phong cách anime khi không chỉ mang lại những nhân vật quen thuộc của tác phẩm gốc như Emilia, Pack, Ram, Rem, Felt, v. mà các bối cảnh cũng được tái hiện đầy đủ. Đặc biệt trò chơi kết hợp giữa việc sử dụng các mô hình 3D của các nhân vật cho phép người chơi có thể tương tác với các nhân vật này nhiều hơn. Đồng thời Re Zero INFINITY cũng hợp tác với các diễn viên lồng tiếng ở phiên bản anime nhằm đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi.

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước unnamed 4 1665060547 9 1024x576 1

Re Zero INFINITY thuộc thể loại turnbase cho phép người chơi sưu tập các nhân vật sau đó xây dựng đội hình để chiến đấu trong các chế độ chơi hoặc nhiệm vụ bất tận của trò chơi. Dĩ nhiên các nhân vật này cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất và nguyên tố đại diện để tăng tính linh hoạt trong chiến thuật cũng như cách xây dựng đội hình của người chơi. Đồng thời người chơi cũng sẽ nâng cấp cho các nhân vật này thông qua các loại tài nguyên thu được qua các trận chiến tương tự như các trò chơi cùng thể loại. Một điểm đặc biệt nữa của trò chơi là các nhân vật sẽ có những đoạn cắt cảnh khi sử dụng chiêu cuối (thậm chí một số nhân vật sẽ có nhiều hơn một đoạn cắt cảnh).

Re Zero INFINITY – Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước unnamed 3 1665060533 36 1024x576 1

Sản phẩm của Level Infinite cũng sẽ mang tới nhiều chế độ chơi thú vị để người chơi trải nghiệm như chế độ cốt truyện hoặc người chơi có thể thử thách bản thân hơn với các chế độ như “Lịch sử du lịch trong mơ” với các kẻ thù vừa tầm hoặc chế độ “Thử thách hiệp sĩ” với những kẻ thù mạnh mẽ hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Re Zero INFINITY có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.re-zero-infinity.jp/pre/

#Level Infinite #Re Zero INFINITY #tin game mở đăng ký trước

}

Tags: , ,
Naruto Shippuden đã làm đúng khi từ bỏ Konoha 11
Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu