Game Mobile

Rebirth M đặt chân sang thị trường mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Rebirth M sẽ có mặt tại hai thị trường mới, cho thấy độ lan tỏa của mình đến với cộng đồng người hâm mộ MMORPG.

Mới đây, hãng Carat Games thông báo vào ngày 30/12, tựa game MMORPG Rebirth M di động bắt đầu mở cửa ở châu Âu và Đài Loan. Đây là hai thị trường game mới nhất mà trò chơi này đặt chân sang.

Tựa game này đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á, Australia và Bắc Mỹ. Game được xếp hạng số 1 trò chơi miễn phí được tải xuống tại Philippines. Khi phát hành tại châu Âu và Đài Loan, trò chơi đã bổ sung một số trang phục mới, phương tiện, thú cưng và vũ khí. Ngoài ra, giao diện người dùng, cửa hàng và hệ thống chat đã được tổ chức lại để thuận tiện cho người dùng và một biểu tượng mới cho bang hội đã được thêm vào.

Rebirth M là tựa game nhập vai bối cảnh phương Tây, có nét gần gũi với MU Online. Game sở hữu đồ họa 3D đầy đủ chất lượng cao và thế giới rộng lớn để chiến đấu. Bạn sẽ trải nghiệm những trận chiến PvP 1vs1 hay những trận loạn chiến số lượng lớn sôi động nhất. Những trận chiến quy mô lớn 20vs20 thực sự mang lại cảm xúc mãnh liệt cho những ai tham gia.

Trò chơi đã phát hành tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên và có được thành công nhất định. Việc phân phối sang các khu vực châu Âu và Đài Loan cho thấy sức hút của trò chơi này. Khi bước chân đến vùng đất mới chắc chắc game sẽ mở rộng số lượng người chơi, tạo nên một cộng đồng mới bởi trò chơi có sẵn trong mình những điều thân thuộc từ những trò chơi huyền thoại được cả thế giới yêu thích.

Tải game: https://caretgames.net/

시네마틱 트레일러” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/B7xxQj0AGKY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags:
Chằn tinh Shrek xuất hiện “đại náo” Sekiro
Ubisoft “thả thính” một game Ghost Recon mới, sẽ ra mắt vào ngày 9/5?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu