Game Mobile

Rise of Eros – Game turnbased có tạo hình nhân vật nữ đẹp mắt chính thức phát hành

Chia sẽ

Rise of Eros đã chính thức phát hành toàn cầu có tạo hình của dàn nhân vật nữ đẹp mắt.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi thì game thủ đã có thể tự tay thưởng thức trò chơi AAA đầu tiên thuộc thể loại người lớn dành cho thiết bị di động – Rise of Eros. Câu chuyện của trò chơi kể về  Inase, một học giả về các nền văn minh cổ đại của Con người, đang tìm cách đưa bạn trai Hunter của cô trở lại cuộc sống, đã vô tình giải phóng Eros khỏi giấc ngủ ngàn năm của anh ta. Eros vốn là một trong 2 vị thần khởi nguyên của thế giới này, sau cuộc chiến với các vị thần khác, anh đã bị Aphrodite mê hoặc và phong ấn. Người phụ nữ và vị thần hợp lực, một người muốn làm sống lại người đàn ông cô ấy yêu, người kia để lấy lại sức mạnh của anh ấy từ những Di vật còn lại, và bắt đầu cuộc hành trình của họ cùng nhau…

Rise of Eros đã chính thức phát hành toàn cầu.

Rise of Eros đã chính thức phát hành toàn cầu.

Trò chơi có nền đồ họa cực kì hứa hẹn đặc biệt là trong việc tạo hình nhân vật. Thế giới trong Rise of Eros được xây dựng theo phong cách phục hưng với nhiều đặc trưng được thể hiện qua các công trình kiến trúc trong trò chơi. Điểm nhấn chính của trò chơi chính là tạo hình của dàn nhân vật nữ, các nhân vật nữ này sẽ có cả người châu Á, châu Âu,v.v và đều cực kì xinh đẹp, quyến rũ. Ngoài ra trang phục của các nhân vật nữ này thường được cắt xẻ táo bạo hoặc “thiếu vải” nhằm tôn tối đa hình thể của nhân vật.

Tạo hình nhân vật trong Rise of Eros.

Tạo hình nhân vật trong Rise of Eros.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase, người chơi sẽ lập tổ đội với 4 nhân vật mà trò chơi cung cấp, mỗi nhân vật đều có một bộ kĩ năng cũng như nội tại riêng. Ngoài ra trò chơi cũng yêu cầu người chơi nâng cấp trang bị cũng như chỉ số cho các nhân vật để nhân vật ngày một mạnh mẽ hơn. Sau đó trong các trận chiến, người chơi sẽ chọn lựa các kĩ năng phù hợp để tiêu diệt kẻ thù, càng sử dụng hợp lý bộ kĩ năng thì người chơi càng có cơ hội giành chiến thắng cao hơn khi mà số lượng lượt đánh trong mỗi trận chiến là giới hạn. Ngoài ra trò chơi cũng cho phép người chơi sử dụng hệ thống tự động đánh cũng như tăng tốc trận chiến.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase.

Rise of Eros thuộc thể loại turnbase.

Ngoài các điểm nhấn như trên, Rise of Eros còn có những phân cảnh 20+, mà người chơi cần cân nhắc trước khi xem ở chỗ đông người. Hiện trò chơi đã vượt mốc 1 triệu lượt tải, nhân dịp này nhà phát hành cũng tặng cho người chơi những code quà chất lượng cũng như tiếp tục các phần quà giá trị để thu hút thêm người chơi mới.

Bạn đọc quan tâm đến Rise of Eros có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://riseoferos.com/

#Rise of Eros #The Shadow Studio #tin game mới

}

Tags: , ,
Valorant Mobile bất ngờ xuất hiện trên Google Play Store
Diablo 4 bất ngờ rò rỉ 40 phút gameplay chi tiết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu