Game Mobile

Roblox hướng đến thị trường châu Á, chiêu mộ cựu phó chủ tịch Meta

Chia sẽ

Roblox, một công ty nền tảng trò chơi metaverse (thực tế ảo 3D), đã chiêu mộ Park Dae-seong (Steve Park) làm việc.

Park Dae-seong từng là phó chủ tịch chính sách công của Hàn Quốc và Nhật Bản tại công ty mẹ Metaplatform của Facebook. Với tư cách là người đứng đầu mới của bộ phận chính sách công khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Park có nhiều kinh nghiệm quản lý và điều hành hoạt động chiến lược cho mảng công nghệ giải trí ở châu Á nói chung.

Cựu phó chủ tịch Park, người đã có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề chính phủ ở Hàn Quốc và Nhật Bản trong 8 năm. Ông sẽ tham gia Roblox vào tuần tới, một phát ngôn viên của công ty cho biết, và bắt tay ngay vào quá trình phân phối các sản phẩm của Roblox đến phần còn lại của thế giới.

Ông Park Dae-seong có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Ông Park Dae-seong có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Roblox đang tìm kiếm động lực tăng trưởng tại thị trường châu Á và hiện hãng có giá trị vốn hóa thị trường là 45 tỷ đô la ngay sau khi niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào tháng 03 năm ngoái trong thời gian bùng phát COVID-19.

So với cùng kỳ năm trước, tốc độ tăng trưởng doanh số trong quý 2 của thương hiệu này là 30%, thấp hơn so với quý trước (39%) và quý trước nữa (83%). Tuy nhiên, WSJ chỉ ra rằng sự tăng trưởng của Roblox được thúc đẩy bởi sự gia tăng người dùng ở các quốc gia châu Á, ngoài Mỹ và châu Âu, vốn là những thị trường cốt lõi hiện có.

David Burzouki, Giám đốc điều hành Roblox, cho biết ông “rất lạc quan” về thị trường châu Á, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Trung Quốc, đồng thời cho biết họ sẽ tích cực về việc xây dựng “một nền tảng toàn cầu”.

Roblox hướng đến thị trường châu Á, chiêu mộ cựu phó chủ tịch Meta roblox game 1661006566 47 1

Roblox hiện đang hoạt động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Philippines tăng cường tuyển dụng ccungx như đẩy mạnh các hoạt động quan hệ công chúng ở những khu vực này.

Giám đốc điều hành Burzouki cho biết ông tin tưởng về triển vọng dài hạn đối với thị trường Trung Quốc, vốn đã bị gián đoạn phát triển trong quá khứ, nhưng không tiết lộ kế hoạch để đẩy mạnh thị trường.

#Park Dae-seong #Roblox #thị trường châu á

}

Tags: , ,
Assassin’s Creed Revelations là một trong những tựa game ‘đúng chất’ nhất trong series
GAM Esports đánh bại Team Whales và vươn lên chiếm giữ top 1 VCS Mùa Hè 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu