Game Mobile

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong ROCKMAN X DiVE, trò chơi có các bản đồ như đường cao tốc, hầm mỏ và nhà máy đã ra mắt trong các cuộc thử nghiệm Closed Beta trước đó.

CAPCOM vào ngày 17/03 thông báo rằng game mobile ROCKMAN X DiVE sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 03 và sẽ đồng thời phát hành nội dung trò chơi với 60 cấp độ nhân vật, bản đồ nhiệm vụ và hệ thống kỹ năng mới. Ngoài ra, hãng cho biết hiện nay số lượng game thủ đã đăng ký khu vực châu Á đã vượt quá 500.000. Những ai tham gia báo danh trước sẽ nhận được vũ khí cấp S khi trò chơi phát hành chính thức.

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á rockman x dive 1 1

CAPCOM còn cho biết: “Để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt nhất, ngoài việc sửa lỗi trong các bản test trước đây, nhóm sản xuất cũng đã chỉnh sửa và tối ưu hiệu ứng âm thanh trò chơi, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu. Game mobile chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm nhận sống động chưa từng có”.

Trong ROCKMAN X DiVE, trò chơi có các bản đồ như đường cao tốc, hầm mỏ và nhà máy đã ra mắt trong các cuộc thử nghiệm Closed Beta trước đó. Bản đồ đầu tiên được thêm vào khi mở chính thức là căn cứ không quân và các khu đô thị mang đến cảm nhận mới mẻ cho người chơi.

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á rockman x dive 2 1

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á rockman x dive 3

Mỗi nhân vật trong ROCKMAN X DiVE đều có những kỹ năng đặc thù với sở trường khác nhau. Mọi người đều có thể được trang bị hai kỹ năng phụ trợ đi kèm cùng với các skill chính. Game thủ cần vận dụng linh hoạt các skill đó để tiêu diệt đối phương trên dường đi.

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á rockman x dive 5

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á rockman x dive 4 2

ROCKMAN X DiVE chuẩn bị ra mắt game thủ châu Á rockman x dive 5 1

Game ROCKMAN X DiVE Mobile sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung. Ở khu vực châu Á, game sẽ phát hành ở các quốc gia ngoài Trung Quốc là Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Mega Man X (sau X4 được chuyển hóa thành Megaman X), được biết đến ở Nhật Bản với tên Rockman X là một series game hành động Mega Man do Capcom phát hành. Game ban đầu được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 1993 tại Nhật Bản (tháng 01 năm 1994 tại Bắc Mỹ) trên Super NES / Super Famicom và xuất hiện các phần tiếp theo trên một số hệ thống, hầu hết sau đó được chuyển sang nền tảng PC. Cốt truyện là sự tiếp nối của loạt phim trước Mega Man.

Trang chủ (TW): http://event.capcom.com.tw/rxd/obt_0203/zh-TW.html

}

Tags: ,
Âm Dương Kiếm ấn định ra mắt chính thức ngày 18/03, cộng đồng game thủ phấn khích
Chế độ Battle Royale của Call of Duty: Mobile VN, khi ‘chạy bo’ lên một tầm cao mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu