Game Mobile

Rules of Survival 2 tuổi

Chia sẽ

Trò chơi sinh tồn hấp dẫn Rules of Survival đã bước sang tuổi thứ 2, tiếp tục là trò chơi battle royale được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Rules of Survival là trò chơi battle royale nổi tiếng của NetEase kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai diễn ra từ hôm nay đến 27/11. Kỷ niệm tròn 2 tuổi game mobile này tiếp tục có 2 chế độ trò chơi mới: chế độ ghi điểm và chế độ anh hùng, cũng như một số quà tặng trong thời gian giới hạn.

Chế độ ghi điểm (Score Royale) có ​​hai đội gồm 20 người tham gia chiến đấu với mục tiêu giành chiến thắng. Mode chơi này có

Chế độ anh hùng cho phép bạn chọn trong số 10 anh hùng chuyên dụng để chiến đấu trên đảo Ghillie. Giống như Garena Free Fire, mỗi nhân vật trong số này có những kỹ năng và chiến thuật riêng, thêm chiều sâu cho các trận đấu.

Một số trang phục mới sắp ra mắt bao gồm các bộ Demolisher và Hyper Sonic. Vẻ ngoài tươi mới của Rules of Survival này sẽ cho bạn khả năng biến thành một chiếc xe thể thao cao cấp, gọn gàng.

Trong ROSversary, phần thưởng đăng nhập hàng ngày thông thường sẽ bắt đầu bao gồm kim cương. Bạn vẫn sẽ nhận được những phần thưởng bình thường. Bạn có thể nhận được phần thưởng gấp đôi khi đăng nhập liên tục.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Rules of Survival đã có được hơn 280 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu, trở thành tựa game đối trọng với PUBG Mobile và nhiều game cùng thể loại. Dù không còn được hot như lúc đầu song giờ đây trò chơi vẫn được yêu thích đông đảo.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
10 ngày nữa đến offline Gunny Mobi Hà Nội, nhận quà siêu hot
Độ Tam Quốc vừa ra mắt, nhận ‘mưa lời khen’ từ cộng đồng game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu