Game Mobile

Selvaria nhân vật khách mời tiếp theo dành cho tựa game Mobile Idola

Chia sẽ

Nhân vật khách mời cho tựa game điện thoại Idola của SEGA phát hành kế tiếp sẽ là Selvaria đến từ dòng game nhập vai chiến thuật Valkyria Chronicles.

Gần mười hai năm đã trôi qua kể từ ngày phát hành của tựa game Valkyria Chronicles đầu tiên, nhưng chỉ có một số nhân vật thực sự là có thể sống mãi được với thời gian. Trong một buổi livestream năm mới dành riêng cho trò chơi di động Idola Phantasy Star Saga được tổ chức gần đây trên Periscope, hãng Sega đã thông báo rằng nhân vật phản diện xinh đẹp từ tựa game Valkyria Chronicles đầu tiên sẽ trở lại trong trò chơi di động. Thông tin chi tiết về sự kiện crossover này chưa được chia sẻ trong buổi livestream và người hâm mộ chỉ được chiêm ngưỡng hình ảnh art của nhân vật của nhà thiết kế gốc của Selvaria là Raita Honjou cùng với những lời hứa hẹn về thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong thời gian tới.

Với vai trò nổi bật của mình trong Valkyria Chronicles, Selvaria Bles đã trở thành một trong những nhân vật phản diện được yêu thích và được biết đến nhiều nhất nhất của các loạt game thuộc thể loại JRPG. Các figure của của nhân vật này vẫn được tung ra và được mua thường xuyên ở Nhật Bản, đồng thời cô cũng có xuất hiện trong Valkyria Chronicles 4 trong một DLC. Bởi lẽ đó mà sẽ hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên nếu cô ấy vẫn còn tiếp tục có mặt trong những tựa game Valkyria Chronicles tiếp theo được ra mắt trong tương lai.

Thật không may cho chúng ta, sau doanh thu không được quá khả quan của tựa game phụ bản Valkyria Revolution và những con số không mấy nổi bật của Valkyria Chronicles 4, Sega vẫn chưa công bố bất cứ điều gì sẽ chờ đợi fan trong tương lai khi đề cập đến tựa game này.

Dành cho những ai chưa biết:

Idola Phantasy Star Saga là trò chơi nhập vai miễn phí được phát hành cho thiết bị di động vào ngày 27 tháng 11 năm 2018 cho thị trường Nhật Bản. Trò chơi được công bố vào ngày 23 tháng 7 năm 2018 để kỷ niệm 30 năm cho loạt game Phantasy Star.

Bối cảnh của game được đặt ở Vandor, một thế giới giả tưởng của hiện đang bùng nổ trong chiến tranh. Người dân trên hành tinh này chiến đấu bán sống bán chết để chống lại những con quái vật khổng lồ được gọi là Idola. Để làm cho vấn đề thêm tồi tệ, thế lực Dark Falz độc ác đã từng bị phong ấn trong thời cổ đại đang thức tỉnh. Liệu nền văn minh này có thể ngăn chặn sự hồi sinh của Dark Falz? Và đâu là danh tính thực sự của các Idola, những thực thể được coi là những vị thần của thảm họa? Câu trả lời sẽ được tìm ra khi bạn bước chân vào trò chơi này.

Idola sẽ giới thiệu người chơi về các nhân vật khác nhau cùng với một cơ chế khiến game trở nên nổi bật hơn so với những game gacha tương tự: hệ thống Law và Chaos. Các nhân vật trong game sẽ được chia làm hai phe theo hai thuộc tính trên. Các nhân vật có thuộc tính Law tuân theo các đức tính của trật tự và công lý, và thường nổi trội ở khả năng phục hồi và phòng thủ. Các nhân vật phe Chaos hướng mình đến một cuộc sống không bị gò bó. Vì vậy, họ thường nổi trội về năng lực tấn công và sở hữu khả năng gây hiệu ứng bất lợi cho đối thủ. Điều đặc biệt là dù một nhân vật bất kì bắt đầu ở phe nào, khi bạn đã chơi cốt truyện đến một điểm nhất định, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được thuộc tính của các nhân vật ấy, đồng thời nâng cấp hay thậm chí thay đổi bộ kỹ năng của các nhân vật ấy.

 

}

Tags: ,
AxE: Alliance X Empire tung bản cập nhật siêu hoành tráng mừng Xuân Canh Tý
Người ngoài hành tinh bất ngờ “đột kích” Arma 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu