Game Mobile

Shadowgun War Games lập kỷ lục sau 2 tuần ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Shadowgun War Games là một FPS chiến thuật miễn phí để chơi với đồ họa đáng kinh ngạc với các trận chiến 5v5 khốc liệt.

Game mobile mới được phát hành quốc tế Shadowgun War Games của Madfinger là sản phẩm đáng chú ý ở thể loại FPS trên di động ngay đầu năm 2020. Đây là trò chơi mới nhất trong hệ thống game online của hãng sản xuất đến từ Cộng hòa Séc.

Đơn vị sản xuất Madfinger Games đã thông báo ngày 27/02 rằng bản phát hành Shadowgun War Games đã đến rất nhanh với mốc 1 triệu lượt tải xuống. Chính xác là 2 tuần sau khi ra mắt trò chơi này đã làm nên điều không tưởng, khiến ban điều hành game cũng phải bất ngờ. Được phát triển với công nghệ đồ họa Unity, game bắn súng chọn lựa anh hùng có nhịp độ nhanh đã khiến cho người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác cả về đồ họa và gameplay.

“Chúng tôi rất vui khi Shadowgun War Games có độ lan tỏa và thành tích nhanh như vậy” – Marek Rabas, CEO của Madfinger Games cho biết. “Một triệu lượt tải xuống là kết quả đáng kinh ngạc trong một thời gian ngắn như thế! Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm rất nhiều nội dung thú vị cho người chơi, vì vậy con số đó sẽ tăng lên không giới hạn trong tương lai gần” – vị đại diện này cho hay.

Shadowgun War Games là một FPS chiến thuật miễn phí để chơi với đồ họa đáng kinh ngạc với các trận chiến 5v5 khốc liệt. Người chơi có thể chọn từ một bộ sưu tập các anh hùng, mỗi nhân vật có phong cách tạo hình và kỹ năng độc đáo để phù hợp với trận chiến tham gia. Có những tướng sở hữu khiên phòng thủ và ném lựu đạn, có những nhân vật vào chế độ bắn liên tục và sát thương mạnh, lại có loại hình anh hùng có thế mạnh trong việc trị liệu cho đồng đội và đánh lạc hướng đối phương.

Thông tin cơ bản về trò chơi:

Nhà phát triển: Madfinger Games
Loại hình: Trò chơi trực tuyến
Yêu cầu: Android 4.2 / iOS 9.0
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Dung lượng tải về: xấp xỉ 500 MB

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/br/app/shadowgun-war-games/

}

Tags: ,
[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần 1)
Tam Quốc Tốc Chiến ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu