Game Mobile

Siêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, A3: Still Alive đã chính thức được hãng Netmarble công bố về việc phát hành phiên bản chính thức tại Hàn Quốc.

Netmarble mới đây tuyên bố mở chính thức game MMORPG pha trộn battle royale A3: Still Alive vào ngày 20/01. Đây một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2020, là một game khai thác IP chính chủ của Netmarble thuộc thể loại MMORPG di động. Trong trò chơi, người chơi sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn từ việc kết hợp giữa nội dung battle royale và thể loại MMORPG. Do đó, điều này cũng góp phần vào độ “hot” của game tại Hàn Quốc.

Netmarble đã mở một trang web chính thức để nhanh chóng cung cấp các tin tức và sự kiện khác nhau liên quan đến trò chơi A3: Still Alive Mobile cho người dùng. Bên cạnh đó, hãng còn tổ chức họp báo để thông tin rộng rãi cho gamer tham gia.

Một loạt các sự kiện kỷ niệm Open Beta chính thức được triển khai. Game thủ có thêm tham gia và nhận được những món quà hấp dẫn. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng trò chơi theo số lượng người đăng ký, nếu lời mời chơi game đến với người khác được chấp thuận, bạn sẽ nhận thêm quà thông qua bốc thăm.

Gameplay cơ bản của trò chơi là cho phép 30 người tham gia và cố gắng sống sót đến cuối trận. Bạn cần phải thực hiện việc kiếm các trang bị, vũ khí chiến đấu với 29 người còn lại. Vậy nên game sẽ có hơi hướng của một sản phẩm sinh tồn và phong cách gần gũi PUBG như chúng ta thường thấy. Bạn phải thực hiện bằng mọi cách như tìm thức ăn, nước uống và chiến đấu tiêu diệt đối phương để giành top 1, dẫu biết điều đó không hề dễ dàng.

Trò chơi được Netmarble đầu tư công phu về đồ họa. Điểm nhấn trong game là phần hiệu ứng được thể hiện sống động, những nhát đao, kiếm vung lên đều phát sáng với màu sắc ảo diệu. Phần âm thanh cũng được lồng ghép tinh tế, cho bạn cảm nhận sự chân thực. Game thủ có thể download game ngay bên dưới.

Trang chủ: https://a3.netmarble.com/

A3 : STILL ALIVE Official Trailer [KR]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/HsozYaXt4EU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags:
Những hình ảnh và chi tiết mới nhất về Oninaki, tựa game nhập vai Anime sắp tới của Square Enix
Ngày ra mắt Call of Duty: Mobile VN đang đến rất gần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu