Game Mobile

Siêu phẩm MOBA Marvel Super War ‘chốt’ ngày phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sản phẩm game Marvel Super War đang được mong đợi đã có thời gian cụ thể ra mắt Open Beta.

Như vậy, khá nhanh chóng, sau khi trải qua 2 lần thử nghiệm, NetEase Games đã chính thức phát hành Marvel Super War – trò chơi MOBA đề tài Siêu anh hùng hấp dẫn. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, có trên các cửa hàng ứng dụng cho Android và iOS.

Như chúng tôi đã thông tin, trò chơi Marvel Super War là sản phẩm hợp tác giữa NetEase (bộ phận quốc tế) với công ty Marvel của Mỹ, xây dựng thành một game MOBA di động. Trò chơi được thiết kế thông qua hệ thống nhân vật đều là những nhân vật Siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel.

Tham gia trò chơi này, bạn được trải nghiệm sự thú vị khi được sử dụng các tướng Marvel như Người Nhện, Người Sắt, Captain America, Deadpool… Gameplay đi theo lối MOBA truyền thống với hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn.

Các tính năng chính có trong game:

+ Đấu trường 5v5 thời gian thực: Marvel Super War có các Siêu anh hùng từ thương hiệu Marvel. Đóng vai nhân vật yêu thích hoặc chọn từ một dàn anh hùng và nhân vật phản diện, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến của những “siêu sao vũ trụ”.

+ Tính cân bằng: Game không thuộc loại “pay to win”, tính chiến đấu cân bằng phát huy bản lĩnh của người chơi. Danh tiếng và thành tích trong game người chơi cần phải thông qua việc có kỹ năng và sự kiên trì.

+ Thao tác điều khiển đơn giản: Game có giao diện điều khiển qua các phím ảo rõ, dễ nhấn trên màn hình cảm ứng, biểu tượng đẹp mắt.

+ Lập nhóm chiến đấu với bạn bè: Trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi bằng cách lập nhóm với bạn bè của bạn, tập hợp đội ngũ trong mơ và cùng nhau hành trình chinh phục rank cao nhất.

Thông qua các đợt thử nghiệm, hãng sản xuất đã kiểm chứng lại hoạt động của game để có những điều chỉnh cho phù hợp, sau đó phát hành quy mô toàn cầu. Bản chính thức của trò chơi Marvel Super War sẽ ra mắt vào ngày 19/12/2019.

Trang chủ: http://www.marvelsuperwar.com/

}

Tags: , ,
4 game về Dynasty Warriors đáng chú ý nhất trên mobile
Lộ diện Game mobile được yêu thích nhất năm 2019

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu