Game Mobile

‘Siêu phẩm’ một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Company of Heroes Mobile đã được phát hành trên các nền tảng di động. Người chơi có thể download và trải nghiệm dễ dàng.

Đối với những người từng chơi Company of Heroes trên các nền tảng PC, OX S thì sẽ cảm nhận được tính lịch sử và chiến thuật hấp dẫn của sản phẩm này. Đây là trò chơi theo thể loại chiến lược thời gian thực (RTS), nơi người chơi điều khiển hai đại đội lính Mỹ và thực hiện một loạt các trận chiến trong bối cảnh Chiến tranh thế giới, bao gồm cả những trận đánh lớn nổi tiếng như cuộc đổ bộ như D-Day và giải phóng Normandy. Trong chế độ chơi đơn, bạn sẽ chỉ huy hai đơn vị quân đội Hoa Kỳ trong Chiến dịch Overlord và giải phóng nước Pháp bằng Chiến dịch Cobra.

Game chiến thuật lịch sử Company of Heroes bước chân lên mobile

Game chiến thuật lịch sử Company of Heroes bước chân lên mobile

Việc Company of Heroes Mobile ra mắt thực sự là niềm vui lớn cho những ai yêu thích game RTS cũng như từng chơi quan bản đời trước. Hơn thế nữa, phiên bản di động sẽ có những tối ưu trò chơi, cải thiện nút điều khiển cũng như giao diện người chơi.

Trên tài khoản Twitter chính thức của nhà phát triển Feral Interactive đã công bố danh sách các điện thoại tương thích với phiên bản di động của Company of Heroes. Bạn có thể theo dõi tại đây.

Game chiến thuật lịch sử Company of Heroes bước chân lên mobile

Game chiến thuật lịch sử Company of Heroes bước chân lên mobile

Company of Heroes là một trò chơi được sản xuất lần đầu tiên năm 2006 được phát triển bởi Relic Entertainment và phát hành bởi THQ cho PC và OS X. Game ấy bối cảnh trong Chiến tranh thế giới thứ 2 và có hai phe bạn có thể chọn. Trò chơi khi ra mắt đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, giành được nhiều giải thưởng cho trò chơi chiến lược hay nhất trong năm. Hai bản mở rộng đã được phát hành Opposing Fronts vào năm 2007 và Tales of Valor vào năm 2009 khiến game trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Tính đến tháng 01 năm 2013, series Company of Heroes đã bán được hơn 4 triệu bản. Một bộ phim chuyển thể có tên Company of Heroes được phát hành vào năm 2013.

Android: https://play.google.com/store/apps

}

Tags: , , ,
TwitchCon Amsterdam bị hủy vì COVID-19
Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu